Apple vẫn tỏ ra khó khăn với tiền điện tử

Apple vẫn tỏ ra khó khăn với tiền điện tử 1

Cuộc chiến giành ứng dụng phi tập trung (dApps) trên App Store vẫn tiếp tục…

Cho đến nay, sau nhiều tháng Coinbase và Apple vẫn không thể hòa hợp. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã cảnh báo người dùng của mình rằng họ có thể xóa một ứng dụng khỏi Apple Store.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, mới đây đã tweet rằng Apple đã tiếp tục chặn một số chức năng cho tiền điện tử, bao gồm khả năng kiếm tiền và các trình duyệt ứng dụng phi tập trung (dApp).

“Trong những năm qua Apple đã rất hạn chế phê duyệt các ứng dụng tiền điện tử và gây nhiều khó khăn đối với các nhà phát triển ứng dụng tiền điện tử. Nhiều chức năng quan trọng của ứng dụng tiền điện tử đã bị chặn như khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử.”

Vào tháng 12 năm ngoái, sàn Coinbase đã thông báo với người dùng rằng họ có thể sẽ phải xóa trình duyệt dApp khỏi ứng dụng của mình để đáp ứng các chính sách của App Store của Apple.

Vào thời điểm đó, cả Apple và cửa hàng ứng dụng Android của Google, là Google Play, đều muốn xóa dApps.

Apple gần đây đã bị chỉ trích rất nhiều vì những điều khoản không công bằng mà họ đưa ra cho các nhà phát triển và nhà xuất bản ứng dụng.

Tờ Wall Street Journal, The New York Times và nhà phát triển trò chơi Epic Games đều đang kêu gọi Apple điều chỉnh các điều khoản công bằng hơn cho các nhà phát triển ứng dụng.

nguồn blogtienao

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *