Axiory là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Axiory mới nhất

Sàn Axiory là nhà môi giới ngoại hối và CFD quốc tế. Sàn giao dịch này sử dụng nền tảng MetaTrader 4 và Trader. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá về mức độ uy tín, các loại tài khoản, số tiền gửi tối thiểu, tiền thưởng và các thông tin liên quan đến sàn giao dịch này.

Axiory là gì?

Axiory, như đã lưu ý, chủ yếu là một nhà môi giới ngoại hối. Công ty được thành lập bởi vì một khoảng trống đáng kể trên thị trường đã được tìm thấy để tìm kiếm một nhà môi giới minh bạch với công nghệ tốt nhất. Theo Axiory, họ đã chứng kiến nhiều công ty có tiếng tăm làm hoen ố giao dịch trực tuyến và làm suy giảm sự nhiệt tình của các nhà giao dịch vốn đã bị sa sút. Axiory được xác định là người còn lại, nhà môi giới mà các nhà giao dịch ngoại hối có thể dựa vào.

Với suy nghĩ của họ, Axiory đã phát triển như vũ bão, từ đứa trẻ mới trên khối ngoại hối trở thành nhà môi giới toàn cầu trong một khoảng thời gian ngắn đáng ngạc nhiên.

Axiory là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Axiory mới nhất 1
Axiory là gì?

Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Axiory

Trong bài đánh giá này, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem Axiory có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã khám phá kỹ lưỡng nhà môi giới, sử dụng phương pháp và hệ thống tính điểm đã được thử nghiệm. Quá trình này đặt tầm quan trọng lên những điều chúng tôi biết là quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Dưới đây, bạn có thể thấy cách Axiory ghi điểm trong từng danh mục ưu tiên cao của chúng tôi.

Axiory là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Axiory mới nhất 2

Phí và hoa hồng Axiory

Đánh giá của chúng tôi về Axiory cho thấy rằng nhà môi giới đưa ra mức phí thấp hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Tất cả các mức chênh lệch đều thả nổi và chỉ chủ tài khoản Nano mới phải trả tiền hoa hồng. Không có phí không hoạt động và hầu hết các khoản tiền gửi và rút tiền đều miễn phí. Nhìn chung, điều này làm cho Axiory trở nên hoàn hảo cho các nhà giao dịch thuộc mọi kỹ năng và ngân sách.

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét phí của Axiory dựa trên cách họ so sánh với phí của các nhà môi giới được đánh giá khác . Đối với mỗi nhà môi giới, chúng tôi phân tích cả phí giao dịch và phí phi giao dịch:

– Phí giao dịch được tính mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Chúng bao gồm chênh lệch, hoa hồng, phí qua đêm và tái đầu tư cũng như phí chuyển đổi tiền tệ.

– Phí phi giao dịch không liên quan trực tiếp đến giao dịch, nhưng bạn nên xem xét chúng vì chúng tạo nên chi phí sử dụng một nhà môi giới nhất định. Chúng bao gồm phí thanh toán và phí không hoạt động.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp nhanh về các khoản phí do Axiory tính. Các chuyên gia của chúng tôi đã tạo các bảng này dựa trên phí áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn. Chúng tôi coi tài khoản tiêu chuẩn là tài khoản sẽ thu hút hầu hết các nhà giao dịch. Nó thường không phải là lựa chọn rẻ nhất nhưng cũng không phải là lựa chọn cao cấp.

Phí giao dịch*
LOẠI PHÍ TRỊ GIÁ
Chênh lệch tối thiểu EURUSD (pip) 1.1
Nhiệm vụ (%) 0%
Hoa hồng trên các tài khoản Hồi giáo (%) 5%

*Dựa trên loại tài khoản Tiêu chuẩn.

Phí phi giao dịch
Phí tài khoản N
Phí không hoạt động N
Phí đặt cọc N
Phí rút tiền Y

Phí giao dịch Axiory

Axiory cung cấp mức chênh lệch thả nổi trên tất cả các loại tài khoản và với tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Tối đa, đây là những khoản phí duy nhất cần xem xét. Với tài khoản Nano, bạn cũng sẽ trả phí hoa hồng, mặc dù mức chênh lệch thấp hơn để phản ánh sự khác biệt này. Nhìn chung, cơ cấu giá này cho phép Axiory cung cấp phí giao dịch thấp hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh .

Để giúp việc tính toán chi phí giao dịch của bạn trở nên dễ dàng, Axiory xuất bản một danh sách các mức chênh lệch và giao dịch hoán đổi trung bình cho từng công cụ mà nó cung cấp. Để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về những gì có thể xảy ra, chúng tôi cũng đã tạo danh sách mức chênh lệch trung bình sau đây đối với các cặp ngoại hối:

 • EURUSD: 0,2 cho Nano, 1,2 cho Tiêu chuẩn, 1,9 cho Tối đa
 • AUDUSD: 1,2, 2,4, 3,5 tương ứng
 • GBPUSD: 0,5, 1,5, 2,2 tương ứng
 • ZARJPY: 5,6, 6,6, 7,4 tương ứng

Sau đây là mức chênh lệch trung bình đối với một số CFD chỉ số trên Axiory:

 • DAX: 1,5 cho Nano, 1,8 cho Tiêu chuẩn, 1,8 cho Tối đa
 • FTSE: 2.1, 3.1, 3.7, tương ứng
 • DOW: 4, 6, 8, tương ứng
 • NSDQ: lần lượt là 1.1, 1.6, 1.5

Mức chênh lệch trung bình cho CFD kim loại là:

 • XAUUSD: 0,1 cho Nano, 0,3 cho Tiêu chuẩn, 0,37 cho Tối đa
 • XAGUSD: 0,011, 0,031, 0,038 tương ứng
 • XPTUSD: 1.9, 1.9, 2, tương ứng
 • XPDUSD: 3,9, 3,9, 4 tương ứng

Cuối cùng, sau đây là ví dụ về chênh lệch cho CFD năng lượng:

 • NGAS: 0,007 cho Nano, 0,007 cho Tiêu chuẩn, 0,024 cho Tối đa
 • CL: 0,04 cho tất cả các tài khoản
 • BRENT: 0,05 cho tất cả các tài khoản

Cũng cần lưu ý rằng nếu bạn có số dư tài khoản lớn hoặc khối lượng giao dịch cao, bạn có thể thảo luận trực tiếp về việc giảm tỷ lệ chênh lệch của mình với Axiory.

Tiền hoa hồng

Tài khoản Standard và Max không có bất kỳ khoản hoa hồng nào. Tài khoản Nano, với mức chênh lệch thấp hơn, có hoa hồng là 6 đô la cho mỗi lô.

Lãi suất tài chính/lãi suất qua đêm

Bạn có thể xem tỷ giá qua đêm hoặc qua đêm trên các trang thị trường cụ thể trên Axiory hoặc trên trang Chênh lệch, Hoán đổi và Cổ tức. Phần sau đây cho thấy một số giao dịch hoán đổi trung bình tính theo điểm:

 • EURUSD: -4,59/0,05 mua/bán
 • AUDCAD: -1,41/-2,5 mua/bán
 • GBPUSD: -4,76/-3,5 mua/bán
 • ZARJPY: 0,632/-1,071 mua/bán
 • DAX: -0,1/-0,2 dài/ngắn
 • NSDQ: -0,85/-0,65 dài/ngắn
 • XAUUSD: -5,38/-2,38 mua/bán
 • XAGUSD: -0,919/-0,35 mua/bán
 • CL: -1,0204/0,7693 dài/ngắn

Phí phi giao dịch

Khi xem xét các phương thức thanh toán của Axiory, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà môi giới không tính phí đối với hầu hết các khoản tiền gửi hoặc rút tiền. Tuy nhiên, nếu bạn gửi hoặc rút ít hơn 200 đô la, bạn sẽ phải trả 15 đô la cho chuyển khoản ngân hàng và 10 đô la phí cho tất cả các phương thức khác. Nhà cung cấp phương thức thanh toán cũng có thể tính phí, khoản phí này sẽ được chuyển cho bạn. Ngoài ra, bạn phải trả phí chuyển tiền trong trường hợp rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng.

Điều quan trọng cần lưu ý là Axiory không tính phí không hoạt động, nhưng nhà môi giới có quyền đóng tài khoản của bạn sau ba tháng không hoạt động. Do đó, bạn nên thực hiện các giao dịch thường xuyên nếu muốn giữ cho tài khoản của mình luôn mở.

Axiory an toàn

Đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối Axiory đã tìm thấy nhiều dấu hiệu cho thấy tiền và thông tin của bạn an toàn với nhà môi giới này. Axiory được quản lý bởi IFSC và là thành viên của Ủy ban Tài chính, cho phép khách hàng nhận quỹ bồi thường. Nhà môi giới cũng cung cấp tính minh bạch và bảo vệ số dư âm và được kiểm toán hai lần mỗi năm bởi công ty kiểm toán Big Four.

Axiory là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Axiory mới nhất 3
Axiory an toàn

Giấy phép và quy định của Axiory

Axiory Global Ltd. là công ty mẹ của Axiory, một trong những tên thương mại của nó. Axiory Global Ltd. được quản lý và ủy quyền bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế của Belize với giấy phép số 000122/15. Nó có số đăng ký 127 090. Nó có địa chỉ đăng ký tại Số 1 Góc phố Hutson và Marine Parade, Thành phố Belize, Belize.

Trang web của Axiory thuộc sở hữu của nhóm các công ty AXIORY, bao gồm Axiory Global Limited và PT International Limited. Công ty này vận hành trang web và có số đăng ký 9668659 với địa chỉ đăng ký tại Enterprise House, 5 Roundwood Lane, Harpenden, Herts, England, AL5 3BW, London. Vì công ty đó chỉ vận hành trang web nên không cần quy định về tài chính.

Axiory có an toàn không?

Phương pháp đánh giá của chúng tôi xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng tất cả các nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi đều an toàn và có uy tín. Bên cạnh số lượng và độ mạnh của giấy phép, chúng tôi cũng xem xét:

 • Sự bảo vệ và/hoặc bảo hiểm nào mà Axiory cung cấp nếu xảy ra sự cố
 • Danh tiếng, lịch sử và quản lý của Axiory

Bảo vệ khách hàng Axiory

Để mang lại sự an tâm hơn nữa, khách hàng của Axiory có quyền truy cập vào chương trình bồi thường cho khách hàng trong trường hợp không chắc là nhà môi giới nộp đơn xin phá sản. Nếu điều này xảy ra, một công ty kiểm toán bên thứ ba sẽ xử lý các khoản tiền có liên quan.

Axiory là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Axiory mới nhất 4

Tất cả khách hàng của Axiory đều nhận được bảo vệ số dư âm để tăng thêm sự an toàn cho tiền. Để ngăn bạn sử dụng tính năng này, Axiory cũng cung cấp các cuộc gọi ký quỹ và dừng giao dịch. Cuộc gọi ký quỹ ngăn bạn mở một vị trí mới nếu bạn giảm xuống dưới 50% của nó.

Nền tảng và danh tiếng của Axiory

Khi bạn xem xét các biện pháp an toàn, công bằng và minh bạch của nhà môi giới ngoại hối Axiory, bạn sẽ nhận thấy rằng nhà môi giới này minh bạch. Nó xuất bản số liệu thống kê giao dịch một cách tự do trên trang web của mình. Người môi giới cũng không bao giờ thao túng giá cả; thay vào đó, nó được định giá ngay từ các nhà cung cấp thanh khoản.

Tất cả tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản tách biệt. Những khoản tiền đó không bao giờ được sử dụng theo bất kỳ cách nào khác ngoài tài khoản giao dịch của bạn.

Bài đánh giá Axiory của chúng tôi cũng đánh giá cao việc nhà môi giới gửi báo cáo hàng năm cho PWC, một trong Bốn công ty kế toán lớn. Các báo cáo ISRS 4400 này bao gồm xác nhận rằng số dư riêng lẻ được tính toán chính xác và đối chiếu với sổ cái chung của công ty. Về cơ bản, các báo cáo kiểm toán xác nhận rằng Axiory không tính toán sai hoặc đặt sai quỹ, thậm chí không một xu.

Mở tài khoản với Axiory

Đánh giá Axiory của chúng tôi xác nhận tuyên bố của nhà môi giới rằng bạn có thể mở tài khoản trong vòng chưa đầy 10 phút vì quy trình này cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Quá trình này hoàn toàn là kỹ thuật số và quá trình xác minh diễn ra thông qua Jumio. Ngoài ra còn có tùy chọn thuận tiện để mở tài khoản Light Live chỉ với bằng chứng địa chỉ của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể rút nhiều hơn số tiền gửi ban đầu của mình nếu không nâng cấp lên tài khoản được xác minh đầy đủ.

Axiory có sẵn ở quốc gia của bạn không?

Khi bạn xem xét tính khả dụng của nhà môi giới ngoại hối Axiory trên toàn thế giới, bạn sẽ nhận thấy một số khu vực và quốc gia chính không có tính năng này, bao gồm:

 • Hoa Kỳ
 • Canada
 • Liên minh châu âu
 • Cộng hòa Hồi giáo Iran
 • Bắc Triều Tiên
 • Indonesia
 • Belize

Cũng có thể có những hạn chế đối với các dịch vụ có sẵn ở một số quốc gia khác.

Cách mở tài khoản tại Axiory

Như đã đề cập, Axiory tuyên bố bạn có thể mở tài khoản và bắt đầu giao dịch trong vòng 10 phút, điều mà nhóm của chúng tôi nhận thấy là chính xác. Quá trình đăng ký và xác minh tài khoản của bạn là trực quan và hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Bước 1 Nhấp vào “Mở tài khoản” màu xanh lục ở góc trên cùng bên phải của trang web.

Bước 2 Điền vào biểu mẫu với tên và họ, địa chỉ email, quốc gia, số điện thoại và mật khẩu đã chọn của bạn. Nhập mã liên kết nếu bạn có, đồng ý với chính sách quyền riêng tư và các điều khoản cũng như điều kiện và nhấp vào “Bắt đầu giao dịch”.

Bước 3 Gửi tài liệu của bạn để xác minh bằng Jumio và máy ảnh hoặc máy quét trên điện thoại di động của bạn.

Bước 4 Kiểm tra email của bạn để biết thông tin đăng nhập của bạn để bắt đầu.

Bước 5 Nạp tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch.

Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản

Để mở một tài khoản với Axiory, bạn sẽ cần có một số thông tin chính và hai tài liệu. Nhóm đánh giá nhà môi giới Axiory của chúng tôi đề xuất thu thập các tài liệu này trước khi bạn bắt đầu đăng ký, vì điều này giúp tiết kiệm thời gian. Bằng cách sử dụng Jumio để xác minh khách hàng, Axiory giảm đáng kể thời gian bắt đầu giao dịch, vì nhiều đối thủ mất nhiều ngày để xác minh tài khoản.

 • Thông tin cá nhân – Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm họ và tên, ngày sinh, quốc tịch, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ bưu chính và số nhận dạng chính thức.
 • Thông tin quy định – Thông tin quy định bao gồm thông tin cá nhân ở trên và tài liệu bên dưới. Bạn cũng có thể được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn để đánh giá mức độ phù hợp của các sản phẩm của Axiory đối với bạn.
 • Tài liệu – Để mở một tài khoản trực tiếp đầy đủ, bạn sẽ cần gửi bằng chứng nhận dạng và bằng chứng về địa chỉ. Nếu bạn chọn Tài khoản Light Live, bạn có thể bỏ qua bằng chứng địa chỉ, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể rút lợi nhuận lớn hơn số tiền gửi của mình bằng loại tài khoản đó. Để rút những khoản lợi nhuận đó, bạn cần chuyển sang Tài khoản giao dịch trực tiếp bằng cách gửi bằng chứng địa chỉ.
 • Giấy tờ chứng minh danh tính có thể là bằng lái xe, ID chính thức hoặc hộ chiếu của bạn. Jumio sẽ yêu cầu bạn chụp một bức ảnh rõ ràng của tài liệu cộng với một bức ảnh của chính bạn để xác nhận đó là bạn trong ID.

Bằng chứng cư trú phải từ sáu tháng trở lại đây và phải được cấp bởi bên thứ ba dưới tên của bạn. Nó phải có thể nhìn thấy tất cả bốn góc và có thể là PDF. Các tùy chọn bao gồm các tài liệu liên quan đến thuế, giấy phép cư trú (có con dấu trên cùng một trang), hóa đơn từ công ty thẻ tín dụng hoặc ngân hàng (có con dấu của người phát hành), biên lai điện thoại (có con dấu của người phát hành) hoặc biên lai tiện ích công cộng.

Để mở tài khoản với Axiory, bạn cần cung cấp bằng chứng nhận dạng và bằng chứng địa chỉ. Quá trình này cho phép Axiory đáp ứng các nguyên tắc KYC (Biết khách hàng của bạn). Nguyên tắc KYC giữ cho bạn an toàn và ngăn nhà môi giới vô tình tạo điều kiện cho các hành vi bất hợp pháp như rửa tiền.

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Axiory là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Axiory cực kỳ dễ tiếp cận, vì bạn chỉ cần gửi 10 đô la để mở tài khoản Max. Tương tự, tài khoản Nano và Standard cũng có khoản tiền gửi tối thiểu là 10 đô la, vẫn có thể truy cập được.

Yêu cầu ký quỹ thấp này giúp Axiory thu hút những người mới bắt đầu không có nhiều tiền để đầu tư hoặc không muốn cam kết đầu tư lớn khi chưa có thêm kinh nghiệm.

Phương thức thanh toán axiory

Khi xem xét các phương thức thanh toán của nhà môi giới ngoại hối Axiory, bạn sẽ nhận thấy nhiều tùy chọn địa phương và quốc tế. Hãy nhớ rằng tài khoản có thể có tiền tệ cơ sở là USD hoặc EUR. Nếu bạn gửi tiền bằng một loại tiền tệ khác, bạn có thể sẽ phải trả phí chuyển đổi tiền tệ. Điều đáng nói là Axiory không tính phí gửi hoặc rút tiền, miễn là chúng trên 200 đô la, nhưng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể tính phí. Rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ. Hãy nhớ rằng việc rút nhiều hơn số tiền gửi của bạn yêu cầu xác minh tài khoản đầy đủ.

Các loại tài khoản Axiory

Bạn có thể chọn từ ba loại tài khoản chính tại Axiory: Nano, Standard hoặc Max. Ngoài ra còn có các tài khoản công ty với mức chênh lệch độc quyền, nhưng những tài khoản đó rõ ràng chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét các tài khoản demo của Axiory để thực hành các chiến lược và trau dồi kỹ năng của mình.

Tài khoản demo

Đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối Axiory thực sự khuyên bạn nên sử dụng đầy đủ các tài khoản demo của nhà môi giới . Tài khoản này không có rủi ro và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các điều kiện giao dịch thực tế. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn làm quen với giao dịch trước khi mạo hiểm tiền thật. Nó cũng hữu ích cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm, vì nó cho phép bạn thử nghiệm các chiến lược mới mà không gặp rủi ro.

Tài khoản demo của Axiory nổi bật so với những tài khoản do đối thủ cạnh tranh cung cấp vì tài khoản này không hết hạn. Ngược lại, nhiều nhà môi giới đặt giới hạn thời gian cho tài khoản demo của họ. Bạn có thể sử dụng tài khoản demo của Axiory bao lâu tùy thích. Nhà môi giới thậm chí còn cho phép bạn mở nhiều tài khoản demo, thuận tiện cho việc thử nghiệm nhiều chiến lược cùng lúc hoặc để xác định loại tài khoản hoặc nền tảng phù hợp nhất với phong cách giao dịch của bạn.

Tài khoản demo cũng có đầy đủ tính năng, cung cấp cho bạn 10.000 đô la tiền ảo và lựa chọn USD hoặc EUR cũng như lựa chọn loại tài khoản và nền tảng giao dịch. Nó bao gồm việc sử dụng đầy đủ các chỉ báo, EA và các công cụ khác, phân tích cơ bản và kỹ thuật cũng như hỗ trợ khách hàng đầy đủ.

Tài khoản Hồi giáo

Cho dù bạn chọn mở tài khoản Nano, Tiêu chuẩn hay Tối đa, đó có thể là tài khoản Hồi giáo miễn phí qua đêm. Để mở tài khoản này, hãy bắt đầu bằng cách mở tài khoản trực tiếp rồi gửi tin nhắn đến Nhóm hỗ trợ Axiory. Họ sẽ tạo cho bạn một tài khoản Hồi giáo mới trong vòng 24 giờ.

Hãy nhớ rằng để bù đắp cho việc thiếu phí hoán đổi đối với các vị thế qua đêm với tài khoản Hồi giáo, Axiory tính phí hoa hồng đối với các vị thế được giữ mở qua đêm. Các khoản hoa hồng này có thể thay đổi nhưng tại thời điểm viết bài là $3, $5 hoặc $8 mỗi lô đối với ngoại hối và $8 mỗi lô đối với XAGUSD, XAUUSD và CL.

Nền tảng giao dịch Axiory

Có ba nền tảng chính để lựa chọn khi giao dịch với Axiory, mỗi nền tảng cung cấp một số lựa chọn thay thế. Bạn có thể sử dụng MetaTrader 4, MetaTrader 5 hoặc cTrader làm nền tảng máy tính để bàn có thể tải xuống, nhà giao dịch dựa trên web (WebTrader hoặc cTrader Web) hoặc nền tảng di động, có sẵn cho cả iOS và Android. Vì các định dạng khác nhau của MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader có các tính năng gần như giống hệt nhau nên dễ dàng nhất để mô tả chúng là ba nền tảng thay vì tổng số tám nền tảng khả dụng, với mỗi nền tảng có bốn phiên bản.

Axiory cung cấp ba nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch chỉ đơn giản là một giao diện phần mềm cho phép bạn thực hiện các giao dịch. Các nền tảng giao dịch thường đi kèm với các công cụ biểu đồ, nghiên cứu và xử lý đơn hàng.

Để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đề xuất các nhà môi giới chất lượng cao, những người đánh giá của chúng tôi đã thử và kiểm tra từng nền tảng giao dịch của Axiory. Khi làm như vậy, chúng tôi đã xem xét một loạt các yếu tố, bao gồm mức độ dễ sử dụng của các nền tảng, những tính năng mà mỗi nền tảng giao dịch cung cấp và mức độ phù hợp của từng nền tảng đối với các loại nhà giao dịch khác nhau.

MetaTrader 4

MetaTrader 4 là tiêu chuẩn ngành để giao dịch ngoại hối và CFD. Như đã đề cập, Axiory cung cấp MT4 cho máy tính để bàn, dưới dạng WebTrader hoặc ứng dụng di động. Phiên bản dành cho máy tính để bàn có sẵn cho Windows hoặc Mac và ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho Android hoặc iOS.

MT4 bao gồm Expert Advisors cho giao dịch tự động. Bạn cũng có thể tạo chuyên gia cố vấn của riêng mình bằng ngôn ngữ lập trình MQL4. Phiên bản máy tính để bàn của MT4 cũng hỗ trợ sử dụng môi trường phát triển MQL4 tích hợp cũng như dữ liệu giá lịch sử. Giao dịch với Axiory trên MT4 bao gồm 99,99% khớp lệnh.

MetaTrader 4 bao gồm hơn 50 chỉ báo tích hợp, bao gồm RSI, đường trung bình động và các chỉ báo khác. Bạn cũng có thể xem lại tiện ích mở rộng Axiory dành cho Chỉ báo tùy chỉnh và Expert Advisors, giúp đưa các tính năng này lên một tầm cao mới. Phần mở rộng Expert Advisor bao gồm các EA được tạo sẵn và khả năng tạo của riêng bạn. Tiện ích mở rộng Chỉ báo tùy chỉnh cũng bao gồm cả tiện ích tạo sẵn từ Axiory và khả năng tạo của riêng bạn bằng MQL.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ đầy đủ các tính năng mà MetaTrader 4 nổi tiếng, bao gồm nhiều loại lệnh, lịch sử giao dịch chi tiết, 24 đối tượng phân tích, ba loại biểu đồ và chín khung thời gian.

cTrader

cTrader đã tồn tại được khoảng một thập kỷ. Mặc dù nó không hoàn toàn đạt được những điều sau đây của MetaTrader, nhưng nó vẫn là một công ty hàng đầu trong ngành. Nó cũng được cập nhật thường xuyên và có ID cTrader thuận tiện cho phép bạn đăng nhập vào tất cả các tài khoản cTrader của mình. Như đã đề cập, bạn có thể tải xuống cho Windows hoặc Mac, sử dụng nó trong trình duyệt của mình qua cTrader Web hoặc tải xuống ứng dụng di động cho iOS hoặc Android.

Ứng dụng di động cTrader dành riêng cho Axiory, vì vậy nó được tối ưu hóa để hoạt động với tài khoản Axiory của bạn. Bạn có thể truy cập nhiều loại lệnh, cảnh báo giá, công cụ phân tích kỹ thuật nâng cao, danh sách theo dõi biểu tượng, chỉ báo tâm lý thị trường, tin tức, v.v. Có năm loại dạng xem biểu đồ, tám bản vẽ biểu đồ và bốn loại biểu đồ.

Khi tiến hành phân tích với cTrader, bạn sẽ tìm thấy hơn 60 chỉ số đã được tích hợp sẵn trong nền tảng. Nền tảng cTrader cũng bao gồm cTrader Automate, đây là một chức năng tích hợp cho phép giao dịch tự động. Tính năng này từng được gọi là cAlgo, vì vậy bạn cũng có thể thấy nó được gọi bằng tên đó. Nó hiện tích hợp với nền tảng cTrader.

Chính sách thực thi tại Axiory là gì?

Axiory sử dụng mô hình thực thi STP. Không có giới hạn đối với các lệnh đang mở hoặc đang chờ xử lý mà bạn có thể có với giới hạn 1.000 lô ngoại hối trên mỗi vé. Axiory tự hào cung cấp cơ sở hạ tầng ổn định để giúp thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Để minh bạch, bạn có thể xem lại số liệu thống kê giao dịch của nhà môi giới ngoại hối Axiory ngay trên trang web của mình. Có sẵn các biểu đồ hàng tháng hiển thị thời gian thực hiện, phân phối trượt giá và thời gian thực hiện so với trượt giá cho bất kỳ tháng nào bạn chọn. Bạn có thể xem số liệu thống kê cho “tổng thể” hoặc cho một trong chín tài sản cụ thể sau: EURUSD, USDCHF, USDJPY, EURJPY, AUDUSD, GBPUSD, NZDUSD, GBPJPY và USDCAD.

Để đưa ra một ví dụ, phần lớn các giao dịch vào tháng 8 năm 2020 mất từ ​​150 đến 179 mili giây để thực hiện. Trong cùng tháng đó, hơn 60% trượt giá là dương trong vòng 0,1 pip.

Thị trường và sản phẩm Axiory

Xem xét các dịch vụ của nhà môi giới Axiory sẽ cho bạn thấy sự tập trung vào ngoại hối. Nhà môi giới cũng cung cấp quyền truy cập vào các chỉ số, hàng hóa năng lượng và kim loại quý dưới dạng CFD. Mặc dù các nhà môi giới khác cung cấp nhiều lựa chọn công cụ hơn và một số cung cấp các loại công cụ khác, nhưng hầu hết những người mới bắt đầu và nhà giao dịch tập trung vào ngoại hối sẽ tìm thấy quá đủ để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Dụng cụ Con số
Cặp tiền tệ 62
Hàng hóa 5
kim loại quý 4
chỉ số 0
Cổ phiếu và cổ phần 0
tiền điện tử 0
Tùy chọn 0
quỹ ETF 0

Cặp tiền tệ

Giao dịch ngoại hối với Axiory cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 60 cặp tiền tệ , bao gồm cặp tiền chính, cặp tiền phụ và cặp tiền ngoại lai. Thị trường ngoại hối có khối lượng giao dịch hàng ngày ước tính hơn 6,6 nghìn tỷ đô la và có sẵn để giao dịch 24/5. Phạm vi các cặp tiền tệ tại Axiory cho phép bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách giao dịch các loại tiền tệ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm nhiều cặp với AUD, CAD, CHF, EUR, GBP, USD, NZD, CAD, ZAR, JPY, v.v.

Hàng hóa

Xem xét hàng hóa của Axiory sẽ cho bạn thấy rằng nhà môi giới hiện đang tập trung vào việc cung cấp CFD năng lượng. Giá năng lượng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các tình huống môi trường và địa chính trị, dẫn đến sự biến động khiến năng lượng trở nên phổ biến trong giao dịch ngắn hạn.

Với Axiory, bạn có thể giao dịch CL, NGAS, BRENT, CL.i và BRENT.i. Mặc dù một số nhà môi giới cung cấp nhiều mặt hàng hơn, nhưng điều này đủ đa dạng để cho phép thực hiện các chiến lược đa dạng.

Kim loại quý

Kim loại quý thường được coi là nơi trú ẩn an toàn khi có sự không chắc chắn, thường giữ giá trị của chúng ngay cả khi có lạm phát. Kim loại quý cũng có công dụng trong công nghệ và đồ trang sức. Axiory cho phép bạn giao dịch CFD vàng hoặc bạc với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:100 và CFD bạch kim hoặc palađi với tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:20.

Chỉ số

Giao dịch CFD chỉ số với Axiory cho phép bạn giao dịch các chỉ số với đòn bẩy. Với mỗi chỉ số, bạn giao dịch nhiều tài sản cơ bản, mỗi tài sản sẽ cân bằng lẫn nhau ở một mức độ nào đó. Ví dụ, DAX 30 bao gồm 30 công ty từ Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Các chỉ số do Axiory cung cấp bao gồm các chỉ số từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như HK40, DOW, SP, NSDQ, NIKKEI, ASX, FTSE, STOXX50, DAX và CAC.

Giao dịch xã hội

Axiory không cung cấp giao dịch xã hội theo nghĩa truyền thống. Tuy nhiên, nếu sở thích giao dịch xã hội của bạn là dành cho khía cạnh giao dịch sao chép cho phép giao dịch tự động dựa trên đề xuất của chuyên gia, thì có một số tùy chọn khả dụng.

Tín hiệu giao dịch, Expert Advisors và cTrade Automate đều cung cấp khả năng này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số này để theo dõi các chuyển động và đề xuất của các chuyên gia hoặc các nhà giao dịch khác. Bạn cũng có thể sử dụng những công cụ này để tạo chiến lược giao dịch tự động của riêng mình và quyết định xem có nên chia sẻ chiến lược đó với người khác hay không.

Công cụ nghiên cứu tiên đề

Bài đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối Axiory đã tìm thấy nhiều công cụ giúp bạn giao dịch. Bạn sẽ tìm thấy các phân tích và lời khuyên của chuyên gia, lịch kinh tế, tích hợp Autochartist và máy tính cho ký quỹ, tiền tệ, số pips, giao dịch hoán đổi và lợi nhuận. Ngoài ra còn có phân tích tâm lý được tích hợp trong nền tảng cTrader. Axiory cũng có các công cụ độc quyền của riêng mình, bao gồm Chỉ báo tấn công Axiory và tích hợp cho Chỉ báo tùy chỉnh và Expert Advisors.

Công cụ nghiên cứu Axiory
Tin tức (từ các nguồn hàng đầu) Y
Tín hiệu và chỉ báo giao dịch Y
ý tưởng thương mại Y
Chuyên gia phân tích Y
Công cụ Autochartist Y
Biểu đồ tình cảm Y
lịch kinh tế Y

Tin tức

Có một số nguồn tin tức thị trường từ Axiory. Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem xét trang web của nhà môi giới ngoại hối Axiory trong phần Tài nguyên giao dịch. Phần Tin tức thị trường ở đây trung bình có một hoặc hai bài báo mỗi ngày, với nhiều bài báo tập trung vào một tài sản cụ thể.

Để biết thêm tin tức chuyên sâu về thị trường, hãy truy cập Axiory Intelligence, có một URL riêng nhưng có liên kết trực tiếp từ trang web chính của Axiory. Khi đó, hãy truy cập phần Tin tức thị trường. Khu vực này bao gồm hầu hết các bài báo từ phần Tin tức thị trường của trang web chính, nhưng nó cũng bổ sung thêm các tin tức và phân tích khác.

Bạn sẽ tìm thấy Traders Edge: Market Briefings vài lần một tuần, bao gồm các video và bài báo. Những bài đăng này cho bạn biết một cách ngắn gọn về những thay đổi quan trọng đối với các công cụ giao dịch phổ biến nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài đăng có tên là Cảnh báo thị trường cho thấy những thay đổi chính trong các thị trường chính. Bình luận thị trường hàng tuần tóm tắt các sự kiện của tuần trước cũng như các sự kiện sắp tới đã biết cho tuần hiện tại.

Tín hiệu và chỉ báo giao dịch

Như đã đề cập, MetaTrader 4 có hơn 50 chỉ báo tích hợp, trong khi cTrader có hơn 60. Ngoài ra, bạn có thể thêm các chỉ báo. Bạn cũng có thể cài đặt các Chỉ báo tùy chỉnh đã đề cập trước đó trên MetaTrader 4, bao gồm các chỉ báo do Axiory cung cấp và các chỉ báo bạn tạo bằng MQL.

Bạn cũng nên xem lại Axiory Strike Indicator, một công cụ độc quyền sử dụng mô hình toán học phức tạp để xem xét dữ liệu lịch sử và tìm nơi bắt đầu các xu hướng hiện tại. Việc xác định này giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi so với các nhà giao dịch khác. Để dễ đọc và sử dụng, nó được mã hóa màu với màu đỏ biểu thị xu hướng giảm và màu xanh biểu thị xu hướng tăng.

Mặc dù Axiory không cung cấp bất kỳ thứ gì mà nó đề cập rõ ràng là tín hiệu giao dịch , Expert Advisors có sẵn cũng phục vụ mục đích tương tự.

Ý tưởng thương mại

Một số ý tưởng giao dịch từ Axiory đến từ Autochartist, vì phân tích kỹ thuật tự động của chương trình xác định các cơ hội giao dịch tiềm năng cho bạn.

Các ý tưởng giao dịch khác xuất hiện dưới dạng Expert Advisors. Sự khác biệt là Expert Advisors thực hiện các giao dịch cho bạn cũng như xác định chúng. Bạn có thể sử dụng EA tạo sẵn của Axiory, tạo chúng bằng MQL hoặc sử dụng EA do các nhà giao dịch và chuyên gia khác tạo.

Ngoài ra còn có các ý tưởng giao dịch được trộn lẫn với phân tích của chuyên gia trên trang Axiory Intelligence, đặc biệt là trên Cảnh báo thị trường và Bình luận thị trường hàng tuần.

Chuyên gia phân tích

Để có phân tích của chuyên gia, hãy truy cập trang Axiory Intelligence và tìm một số loại bài đăng. Cảnh báo thị trường giải thích ngắn gọn chế độ xem chính và phụ cho các công cụ chính, chẳng hạn như vàng, EURUSD, CHFJPY, GBPUSD và DOW.

Bình luận thị trường hàng tuần bao gồm một số thông tin tương tự sau khi xem xét nhanh tuần trước và tóm tắt những gì sẽ xảy ra trong tuần hiện tại.

Axiory cũng có phần Phân tích Kỹ thuật trên trang web của mình được cập nhật vào hầu hết các ngày giao dịch. Nó có các phân tích kỹ thuật được thực hiện bởi các chuyên gia về các công cụ chính, chẳng hạn như GBPUSD và USDJPY. Mỗi phân tích đều có chiều sâu và bao gồm các biểu đồ cũng như mô tả bằng văn bản kèm theo các số liệu.

Công cụ Autochartist

Tích hợp Autochartist với Axiory thông qua một tính năng dành cho cTrader hoặc một phần bổ trợ dành cho MetaTrader, vì vậy bạn có thể sử dụng nó với một trong hai nền tảng. Bằng cách cung cấp Autochartist miễn phí với tất cả các loại tài khoản, Axiory bổ sung rất nhiều giá trị.

Autochartist là công ty hàng đầu được công nhận trong việc tự động xác định các cơ hội giao dịch. Nó bao gồm sáu loại mẫu hình Fibonacci để giúp bạn tìm các đường hỗ trợ và kháng cự, các mẫu biểu đồ để tìm các đường đó, các mức chính, phân tích biến động và các chỉ báo chất lượng. Công cụ cuối cùng trong số này cho phép bạn kiểm tra mức độ tin cậy của thông tin từ các công cụ khác, hiển thị thông tin theo cách thân thiện với người dùng.

Giáo dục và đào tạo Axiory

Bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu giáo dục khi xem lại trang web của nhà môi giới Axiory và trang Axiory Intelligence. Giữa Học viện giao dịch trên trang web chính và phần Học cách giao dịch trên trang Axiory Intelligence, có quá đủ thông tin để giúp người mới bắt đầu. Điều duy nhất cần lưu ý là tất cả nội dung giáo dục đều được viết mà không có bất kỳ video nào.

Các tính năng giáo dục của Axiory
Tài khoản Demo Y
Video hướng dẫn nền tảng N
PDF giáo dục Y
Hội thảo trên web trực tiếp Y
Video trên YouTube N
Học viện thương mại Y
Thuật ngữ giao dịch Y

Video hướng dẫn nền tảng

Mặc dù không có video hướng dẫn về nền tảng, nhưng Axiory có các bài viết hướng dẫn chi tiết về nền tảng, hoàn chỉnh với nhiều ảnh chụp màn hình. Để xem các bài viết này, hãy đến Học viện Thương mại trên trang web chính và nhấp vào danh mục Nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn về nền tảng, bao gồm so sánh cTrader và MetaTrader 4, cài đặt từng loại, sử dụng EA và chỉ báo, kiểm tra lại, v.v.

PDF giáo dục

Thay vì các tệp PDF hướng dẫn, bạn có thể xem lại tuyển tập các bài báo phong phú của nhà môi giới ngoại hối Axiory. Nếu bạn thích chúng dưới dạng PDF, bạn có thể dễ dàng nhấp vào in rồi chọn lưu dưới dạng PDF hoặc lưu chúng để sử dụng sau theo cách khác.

Trên Học viện Thương mại của trang web chính, có hàng tá bài viết được chia thành các danh mục như Cơ bản, Công cụ Giao dịch, Nền tảng, Chiến lược, Giao dịch Tự động, Chỉ báo Kinh tế, Chỉ báo Kỹ thuật, Điều khoản Giao dịch, Tâm lý Giao dịch, Quản lý Rủi ro và Giao dịch Trực tiếp. Hầu hết các danh mục có khoảng nửa tá bài báo, một số ít hơn và một số có 10 bài trở lên.

Bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết mang tính giáo dục hơn nữa trên phần Học cách giao dịch của Axiory Intelligence. Phần này của trang web có vài chục bài báo, với nhiều hơn nữa được đăng thường xuyên. Các bài báo giáo dục trong lĩnh vực này bao gồm từ thông tin về các tài sản cụ thể, chẳng hạn như vàng, đến lời khuyên và giáo dục chung, chẳng hạn như các lỗi giao dịch hàng hóa cần tránh.

Hội thảo trên web trực tiếp

Hiện tại, Axiory không có hội thảo trực tuyến nhưng sẽ sớm có tính năng giao dịch trực tiếp. Hiện đã có một vị trí trên trang web Axiory Intelligence dành riêng cho việc này. Dựa trên thực tế là nó xuất hiện đầu tiên trong thanh điều hướng chính, đây có thể là một tính năng mạnh mẽ.

Học viện thương mại

Học viện Thương mại Axiory là tập hợp các bài báo đã đề cập trước đó về một loạt các chủ đề được tìm thấy trên trang web của nhà môi giới. Bạn có thể tìm thấy nó trong tab Tài nguyên giao dịch. Một trong những điều tuyệt vời về học viện giao dịch này là tất cả mọi người đều có thể truy cập được, bất kể loại tài khoản của bạn. Bạn thậm chí có thể truy cập nó mà không cần đăng nhập.

Thuật ngữ giao dịch

Thay vì bảng chú giải thuật ngữ truyền thống có tất cả các thuật ngữ liên quan trong một bài báo hoặc tệp PDF, Axiory có một phần gọi là Điều khoản giao dịch trong Học viện giao dịch của mình. Điều này bao gồm các bài viết chi tiết xác định và cung cấp phần giới thiệu về các thuật ngữ ngoại hối quan trọng nhất, bao gồm các cặp ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, pips, lô, giá mua và giá bán, v.v.

Hỗ trợ khách hàng Axiory

Đánh giá của chúng tôi về Axiory cho thấy rằng nhà môi giới ngoại hối cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, bao gồm nhiều phương thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ và khả năng thực hiện việc này bằng một số ngôn ngữ. Điều duy nhất cần lưu ý là Axiory không cung cấp hỗ trợ 24/7 mà thay vào đó là 24/5.

Sau đây là các phương thức liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Axiory:

Mâu liên hệ

 • Email: support@axiory.com
 • Điện thoại (Anh): +442031502506
 • Địa chỉ văn phòng đại diện: 1008 Clover Bay, Al Abraaj Street, Business Bay, Dubai, United Arab Emirates
 • Địa chỉ đăng ký: No.1 Corner of Hutson Street and Marine Parade, Belize City, Belize
 • Phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn

Ngoài ra còn có các số hỗ trợ cụ thể cho Belize, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Chile và Síp. Khi nhà môi giới vẫn đang phát triển, Axiory cũng khuyến khích khách hàng liên hệ với nhóm của mình nếu không có đủ hỗ trợ trong khu vực của họ, vì điều này giúp nhà môi giới xác định nơi mở rộng nguồn lực tiếp theo.

Nhóm đánh giá nhà môi giới Axiory của chúng tôi cũng đánh giá cao phần Câu hỏi thường gặp vì phần này có câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất. Tuy nhiên, sẽ hữu ích hơn nếu nó được mở rộng. Khi chúng tôi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi đã gặp đội ngũ nhân viên thân thiện và phản hồi nhanh chóng một cách chuyên nghiệp.

Khả năng tương thích di động của Axiory

Bạn không phải lo lắng về khả năng tương thích di động với Axiory vì cả hai nền tảng giao dịch đều cung cấp các ứng dụng di động, được cung cấp cho cả iOS và Android. Điều này làm cho nó dễ dàng để giao dịch trên đường đi.

Ngoài ra, MyAxiory của Axiory cho phép bạn dễ dàng truy cập tài khoản của mình từ máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào mọi thứ khi đang di chuyển. Bạn có thể đăng ký, mở và xác minh tài khoản, cấp tiền cho tài khoản của mình và thực hiện giao dịch một cách dễ dàng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Trang web Axiory cũng đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tải tất cả hình ảnh cũng như thông tin một cách rõ ràng bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Axiory – Phán quyết của chúng tôi

Bài đánh giá của chúng tôi về nhà môi giới ngoại hối Axiory cho thấy nhà môi giới này là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến giao dịch ngoại hối, hàng hóa, kim loại quý và chỉ số. Axiory cung cấp các loại tài khoản để thu hút tất cả các nhà giao dịch, quy trình xác minh nhanh chóng, tài khoản miễn phí hoa hồng và tài khoản demo không giới hạn.

Nhà môi giới cung cấp sự an toàn và bảo mật thông qua quy định IFSC, thành viên quỹ bồi thường, quỹ khách hàng tách biệt, bảo vệ số dư âm và các công cụ quản lý rủi ro khác. Axiory cho phép bạn giao dịch trên một trong hai nền tảng hàng đầu trong ngành, với nhiều công cụ bổ sung để trợ giúp phân tích.

Bây giờ bạn đã biết thêm về Axiory, hãy mở tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch trong vòng vài phút.

Tóm tắt cuối cùng của Axiory
Tiền gửi tối thiểu (USD) 10
giấy phép IFSC, -.
tối đa. Tận dụng 1:777
Bảo vệ khách hàng Y
Loại môi giới STP/NDD
Số dụng cụ 80+
Cặp tiền tệ 62
cổ phiếu 0
tiền điện tử 0
CFD Y
Nền tảng giao dịch độc quyền N
MT4 N
MT5 N
Tương thích di động Y
Công cụ nghiên cứu Y
Tài liệu giáo dục Y
Phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng, Visa, Skrill, Neteller, BitPay, VLoan và hơn thế nữa
Hỗ trợ khách hàng 24/5 Y
Trò chuyện trực tiếp Y

thông tin tiên đề

 • Năm thành lập: 2012
 • Tên giao dịch của công ty: Axiory Global Limited
 • Giấy phép: IFSC
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 1 Góc đường Hutson và Marine Parade, Thành phố Belize, Belize
 • Số điện thoại: +442031502506
 • Facebook: https://www.facebook.com/axiory/

Tuyên bố miễn trừ rủi ro: Axiory cung cấp các sản phẩm CFD. CFD là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Trước khi giao dịch với nhà môi giới này, bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro cao đó hay không .

Phương pháp luận của chúng tôi: Bài đánh giá này về Axiory đã được tạo bằng cách sử dụng dữ liệu chính xác và dữ kiện khách quan. Để kiểm tra nhà môi giới, chúng tôi đã sử dụng phương pháp chi tiết và độc đáo của mình , đánh giá hơn 200 điểm tiêu chí trong 10 lĩnh vực chính. Điều này đảm bảo rằng tất cả các đánh giá của chúng tôi là công bằng và rộng rãi.

Traderplus.net cập nhật phương pháp và đánh giá của chúng tôi thường xuyên. Cập nhật phương pháp được thực hiện để các tính năng và sản phẩm mới của nhà môi giới được xem xét. Xem xét các bản cập nhật đảm bảo rằng tất cả thông tin chúng tôi cung cấp là hiện tại và chính xác.

Chú ý:

Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. TraderPlus không chịu trách nhiệm đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.
 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Việt Nam
 • Phone: 08.xxx.xxx
 • Email: traderplusvn@gmail.com
 • Website: https://traderplus.net/  Đăng ký khóa học 1Đăng ký TraderĐăng ký khóa học lệnhĐăng ký thông tin

  Nếu thấy bài viết HAY chia sẻ ngay!

  TRADER PLUS

  Trader Plus kênh thông tin tổng hợp kiến thức, tin tức, thị trường từ môi trường internet trong lĩnh vực trader forex, coin, tài chính, đầu tư. Mọi thông tin được nghiên cứu tổng hợp từ dữ liệu thị trường. Độc giả tự chịu trách nhiệm về thông tin kiến thức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *