Sàn Pepperstone là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Pepperstone từ A – Z mới nhất

Sàn Pepperstone là một trong những nhà môi giới hàng đầu thế giới đến từ nước Úc – xứ sở của những sàn giao dịch uy tín. Pepperstone không chỉ phù hợp với những trader mới tham gia thị trường mà còn được các nhà giao dịch chuyên nghiệp ưa thích. Tham khảo bài đánh giá sàn Pepperstone dưới đây để xem broker này có xứng đáng để bạn trải nghiệm giao dịch không nhé!

Sàn Pepperstone Là Gì?

Pepperstone thuộc sở hữu của Pepperstone Group Limited, một công ty có trụ sở tại Úc được thành lập vào năm 2010, đã nhanh chóng phát triển thành một trong những sàn giao dịch ngoại hối và CFD lớn, có tiếng tăm trên thế giới. Sàn Pepperstone cung cấp hàng trăm công cụ để giao dịch bao gồm Forex, Hàng hóa, Tiền điện tử, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng, Trái phiếu, CFD và ETF, tất cả đều thông qua nền tảng giao dịch là MetaTrader 4/5, cTrader, WebTrader và các nền tảng giao dịch di động.

Từ khi thành lập cho đến nay, Pepperstone đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm nhà môi giới ngoại hối xuất sắc, hỗ trợ khách hàng xuất sắc, công nghệ tiên tiến và cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng. Sàn Pepperstone cũng được quản lý và cấp phép bởi nhiều cơ quan tài chính uy tín hàng đầu.

Điểm tổng thể của Pepperstone

Trong bài đánh giá này, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem Pepperstone có phải là nhà môi giới phù hợp với bạn hay không. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã khám phá kỹ lưỡng nhà môi giới, sử dụng phương pháp và hệ thống tính điểm đã được thử nghiệm. Quá trình này đặt tầm quan trọng lên những điều chúng tôi biết là quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Dưới đây, bạn có thể thấy cách Pepperstone ghi điểm trong từng danh mục ưu tiên cao của chúng tôi.

Sàn Pepperstone là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Pepperstone từ A - Z mới nhất 1

Phí và hoa hồng Pepperstone

Bạn sẽ nhận thấy trong bài đánh giá Pepperstone của chúng tôi rằng hầu hết các loại tài khoản không có hoa hồng. Thay vào đó, Pepperstone tính phí chênh lệch ở mức cạnh tranh trung bình cho tất cả các công cụ. Thật ấn tượng, Pepperstone không áp dụng bất kỳ khoản phí phi giao dịch nào. Bạn có thể gửi và rút tiền tự do, và bạn sẽ không bị tính phí khi để tài khoản của mình không hoạt động. Nhìn chung, Pepperstone là một lựa chọn tuyệt vời cho giao dịch chi phí thấp.

Các chuyên gia của chúng tôi đã xem xét phí của Pepperstone dựa trên cách họ so sánh với phí của các nhà môi giới được đánh giá khác . Đối với mỗi nhà môi giới, chúng tôi phân tích cả phí giao dịch và phí phi giao dịch:

– Phí giao dịch được tính mỗi khi bạn thực hiện giao dịch. Chúng bao gồm chênh lệch, hoa hồng, phí qua đêm và tái đầu tư cũng như phí chuyển đổi tiền tệ.

– Phí phi giao dịch không liên quan trực tiếp đến giao dịch, nhưng bạn nên xem xét chúng vì chúng tạo nên chi phí sử dụng một nhà môi giới nhất định. Chúng bao gồm phí thanh toán và phí không hoạt động.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy ảnh chụp nhanh về các khoản phí mà Pepperstone tính. Các chuyên gia của chúng tôi đã tạo các bảng này dựa trên phí áp dụng cho tài khoản tiêu chuẩn. Chúng tôi coi tài khoản tiêu chuẩn là tài khoản sẽ thu hút hầu hết các nhà giao dịch, thường không phải là tùy chọn rẻ nhất nhưng cũng không phải là tùy chọn cao cấp.

Phí giao dịch*
LOẠI PHÍ PHÍ TỔN
Chênh lệch tối thiểu EURUSD (pip) 0,6
Nhiệm vụ (%) 0%
Hoa hồng trên các tài khoản Hồi giáo (%) 0%

*Dựa trên loại tài khoản Tiêu chuẩn.

Phí phi giao dịch
Phí tài khoản N
Phí không hoạt động N
Phí đặt cọc N
Phí rút tiền Y

Phí giao dịch Pepperstone

Pepperstone hoạt động trên một hệ thống chênh lệch biến đổi, minh bạch, liệt kê cả mức chênh lệch trung bình và tối thiểu cho mỗi tài sản. Điều này cho phép bạn ước tính chính xác bạn sẽ mất bao nhiêu tiền để giao dịch với nhà môi giới.

Mặc dù mức chênh lệch tối thiểu là như nhau đối với cùng một tài khoản ở các quốc gia khác nhau, nhưng có một số biến thể đối với mức chênh lệch trung bình, mặc dù không phải với tất cả các công cụ.

Ví dụ: sau đây là ví dụ về chênh lệch cho EUR/USD:

 • Mức chênh lệch tối thiểu của tài khoản Razor: 0 pip
 • Mức chênh lệch tối thiểu của tài khoản tiêu chuẩn: 0,6 pip
 • Mức chênh lệch trung bình của tài khoản Razor: 0,17
 • Mức chênh lệch trung bình của tài khoản tiêu chuẩn: 0,77

Sau đây là các mức chênh lệch cho AUD/CAD, trong đó có các biến thể:

 • Mức chênh lệch tối thiểu của tài khoản Razor: 0 pip
 • Mức chênh lệch tối thiểu của tài khoản tiêu chuẩn: 1 pips
 • Mức chênh lệch trung bình của tài khoản Razor: 0,87
 • Mức chênh lệch trung bình của tài khoản tiêu chuẩn: 1,87

Pepperstone cũng cung cấp mức chênh lệch hấp dẫn trên tất cả các loại tài khoản đối với các nội dung khác. Các mức chênh lệch này cũng có thể thay đổi cho phép bạn tận dụng phí giao dịch thấp hơn vào thời điểm thanh khoản cao.

 • Chỉ số CFD từ mức thấp nhất là 0,3 pip
 • Hàng hóa: Bông từ 0,16 pips, Nước cam từ 0,34 pips, Cà phê từ 0,3 pips
 • Kim loại từ 0,5 pip
 • Năng lượng từ 0,5 pips
 • Tiền điện tử – phụ thuộc vào tài sản

Hoa hồng Pepperstone

Pepperstone không tính phí hoa hồng đối với tài khoản Standard nhưng chủ tài khoản Razor sẽ phải trả thêm phí. Cấu trúc hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào nền tảng giao dịch bạn sử dụng và hoạt động như sau:

 • Tài khoản MT5 Razor – 0,08 đô la cho mỗi vòng quay 0,01 lô, 7 đô la cho mỗi vòng quay 1 lô
 • Tài khoản MT4 Razor – 0,08 đô la cho mỗi vòng quay 0,01 lô, 7 đô la cho mỗi vòng quay 1 lô

Nếu bạn sử dụng cTrader với tài khoản Razor, hoa hồng sẽ phức tạp hơn một chút, mặc dù vẫn rất cạnh tranh. Có một khoản phí đơn vị khứ hồi 6 USD cho mỗi lô, được tính cho đơn vị tiền tệ đầu tiên trong cặp được giao dịch. Pepperstone chuyển đổi khoản hoa hồng này thành USD hoặc tiền tệ cơ sở của tài khoản của bạn bằng cách sử dụng tỷ giá thị trường.

Bạn cũng nên xem xét chương trình Nhà giao dịch tích cực của Pepperstone, chương trình này cho phép bạn kiếm tiền chiết khấu từ tiền mặt ngoại hối và tiết kiệm tiền hoa hồng. Chương trình Nhà giao dịch tích cực có các yêu cầu về khối lượng mà bạn phải đáp ứng trong khoảng thời gian ba tháng. Có ba cấp giảm giá:

 • Bậc 1: Giao dịch 100 lot FX và nhận chiết khấu 10% trên mỗi lot
 • Bậc 2: Giao dịch 200 – 500 lot FX và nhận chiết khấu 15% trên mỗi lot
 • Bậc 3: Giao dịch hơn 500 lot FX và kiếm chiết khấu cao hơn khi liên hệ với người quản lý khách hàng cao cấp của bạn

Lãi suất tài chính/lãi suất qua đêm

Không giống như các nhà môi giới khác, Pepperstone có tỷ giá hoán đổi qua đêm rõ ràng. Bạn có thể xem tỷ giá hoán đổi trực tiếp trên nền tảng mà bạn chọn để giao dịch. Lãi suất qua đêm từ Pepperstone là lãi suất khu vực chuẩn của sản phẩm cơ bản, được điều chỉnh theo mức phí cố định 2,5% của Pepperstone.

Phí phi giao dịch

Đánh giá Pepperstone của chúng tôi có thể xác nhận rằng nhà môi giới này cung cấp phí phi giao dịch thấp hơn mức trung bình vì về cơ bản chúng không tồn tại. Pepperstone là một trong những nhà môi giới hiếm hoi không tính phí không hoạt động, cũng như không tính phí gửi hoặc rút tiền.

Mức độ an toàn của sàn giao dịch Pepperstone

Nhờ các biện pháp bảo mật và quy định hàng đầu trong ngành, đánh giá của chúng tôi về Pepperstone cho thấy đây là một nhà môi giới an toàn để giao dịch. Pepperstone tự hào có hai giấy phép hàng đầu, từ ASIC ở Úc và FCA ở Vương quốc Anh và Châu Âu, mang đến cho bạn sự tự tin cho dù bạn ở đâu. Pepperstone cũng cung cấp cho bạn chính sách ngừng giao dịch tự động, lưu trữ tiền của bạn trong các quỹ của khách hàng được tách biệt và có danh tiếng tích cực và trong sạch.

Sàn Pepperstone là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Pepperstone từ A - Z mới nhất 2

Giấy phép và quy định của Pepperstone

Như đã đề cập, Pepperstone được cấp phép và quản lý bởi hai cơ quan quản lý chính . Thương nhân Vương quốc Anh và EU giao dịch với chi nhánh do FCA quản lý của nhà môi giới, trong khi nếu bạn ở Úc hoặc phần còn lại của thế giới, bạn sẽ giao dịch với bên đã đăng ký ASIC. Pepperstone cũng được quản lý bởi hai cơ quan cấp hai là DFSA và SCB.

 • Pepperstone Group Limited được quản lý và cấp phép bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc ( ASIC ), theo giấy phép ASFL số 414530 và số ACN 147 055 703.
 • Pepperstone GmbH có trụ sở tại Cộng hòa Liên bang Đức và được quản lý bởi Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFIN) theo số đăng ký 151148.
 • Pepperstone Markets Kenya Limited được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý thị trường vốn (CMA) Giấy phép số 128
 • Pepperstone EU Limited được đăng ký tại Síp theo Mã số Công ty HE 398429 và được Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Síp ủy quyền và quản lý.
 • Pepperstone Limited được quản lý và ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Nó có số đăng ký 684312 với FCA .
 • Ngoài ra, Pepperstone Limited được đăng ký tại Anh và xứ Wales với tư cách là công ty hữu hạn với Mã số công ty 08965105.
 • Pepperstone Financial Services (DIFC) Limited được quản lý bởi DFSA theo số giấy phép F004356 và được đăng ký tại Al Fattan Currency House, Tower 2, Level 15, Office 1502 A, PO Box 482087, DIFC, Dubai, United Arab Emirates.
 • Pepperstone Markets Limited được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas ( SCB ), theo số giấy phép SIA-F217

Pepperstone có an toàn không?

Phương pháp đánh giá của chúng tôi xem xét một số yếu tố để đảm bảo rằng tất cả các nhà môi giới được đề xuất của chúng tôi đều an toàn và có uy tín. Bên cạnh số lượng và độ mạnh của giấy phép, chúng tôi cũng xem xét:

 • Pepperstone cung cấp biện pháp bảo vệ và/hoặc bảo hiểm nào nếu xảy ra sự cố
 • Danh tiếng, lịch sử và quản lý của Pepperstone

Bảo vệ khách hàng Pepperstone

Ngoài việc kiểm tra tính hợp lệ của giấy phép, nhóm đánh giá của chúng tôi cũng điều tra xem khách hàng nào của Pepperstone được hưởng lợi từ việc bảo vệ nhà đầu tư . Chúng tôi thấy rằng nếu bạn giao dịch từ Vương quốc Anh hoặc Châu Âu, bạn sẽ được bảo hiểm. Thật không may, bảo hiểm này không được mở rộng cho thương nhân ở Úc hoặc các nơi khác trên thế giới.

Sàn Pepperstone là gì? Có uy tín không? Đánh giá sàn Pepperstone từ A - Z mới nhất 3

Bối cảnh và danh tiếng của Pepperstone

Vì lợi ích cao nhất của khách hàng và tuân thủ các quy định của FCA và ASIC, Pepperstone lưu trữ tiền của khách hàng trong các tài khoản tách biệt . Điều này đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ không được sử dụng để thanh toán cho các chủ nợ trong trường hợp không chắc xảy ra là Pepperstone mất khả năng thanh toán. Hơn nữa, tiền của khách hàng tách biệt được lưu trữ trong các ngân hàng cấp một, mang lại sự bảo vệ tối đa.

Pepperstone có trụ sở tại Melbourne, Úc, nơi nhà môi giới được thành lập. Được thành lập vào năm 2010, nhà môi giới này đã có cả thập kỷ kinh nghiệm trong ngành. Tuổi thọ này cũng chứng tỏ rằng nhà môi giới đáng tin cậy và có trách nhiệm, vì trong giai đoạn này, Pepperstone đã vượt qua nhiều thách thức kinh tế toàn cầu và vẫn thành công.

Ngoài ra, Pepperstone có xếp hạng 4,5 sao từ Trustpilot và công ty cũng trải qua quá trình kiểm toán độc lập từ Ernst and Young.

Mở tài khoản với Pepperstone

Mở tài khoản với Pepperstone là một quy trình đơn giản và dễ hiểu. Chỉ mất vài phút và bạn có thể hoàn tất toàn bộ quy trình trực tuyến. Khoản tiền gửi tối thiểu có thể đạt được là 200 đô la và bạn có thể chọn từ vô số tùy chọn thanh toán quốc tế để cấp tiền cho tài khoản của mình .

Pepperstone có sẵn ở quốc gia của bạn không?

Pepperstone có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nó không khả dụng ở Afghanistan, Samoa thuộc Mỹ, Nam Cực, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Belize, Bhutan, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Cameroon, Canada, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Congo, Congo, Cộng hòa Dân chủ của, Côte d’Ivoire, Eritrea, Guiana thuộc Pháp, Polynesia thuộc Pháp, Guadeloupe, Guam, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Holy See, Iran, Iraq, Japan, Kazakhstan, Lebanon, Liberia, Libya, Mali, Martinique , Mayotte, Mozambique, Myanmar (Miến Điện), New Zealand, Nicaragua, Bắc Triều Tiên, Palestine, Bang, Puerto Rico, Nga, Réunion, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Samoa, Somalia, Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich, Hàn Quốc, Nam Sudan, Sudan (Bắc), Suriname, Cộng hòa Ả Rập Syria, Tajikistan, Tunisia, Turkmenistan, Quần đảo Turks và Caicos, Hoa Kỳ, Uruguay, Vanuatu, Venezuela (Cộng hòa Bolivar), Quần đảo Virgin (Mỹ), Tây Sahara, Yemen, Zimbabwe. Nhà môi giới cũng lưu ý rằng nó không có sẵn ở các quốc gia nơi nó sẽ vi phạm luật pháp địa phương.

Điều đáng chú ý là nếu bạn giao dịch từ bên trong Vương quốc Anh hoặc Châu Âu, bạn không thể đăng ký bằng trang web của Úc.

Cách mở tài khoản tại Pepperstone

Bạn có thể xem xét các tùy chọn tài khoản của Pepperstone trực tuyến và trên điện thoại di động, đồng thời đăng ký qua các thiết bị đó. Các chuyên gia của chúng tôi đã hoàn tất quá trình đăng ký và vui mừng thông báo rằng quá trình này chỉ mất chưa đầy năm phút . Các bước sau đây là tất cả những gì bạn cần làm để mở một tài khoản.

 • Bước 1 Nhấp vào Mở tài khoản trực tiếp ở góc trên cùng bên phải của trang web.
 • Bước 2 Nhập quốc gia cư trú và địa chỉ email. Chọn loại tài khoản (Liên kết, Cá nhân, Công ty, Ủy thác, Công ty ủy thác, Nhà môi giới giới thiệu hoặc Demo).
 • Bước 3 Chọn một mật khẩu và nhấp vào Đăng ký.
 • Bước 4 Cung cấp thêm thông tin cá nhân và hoàn thành bảng câu hỏi ngắn về sở thích giao dịch, việc làm và thu nhập của bạn.
 • Bước 5 Gửi tài liệu nhận dạng.
 • Bước 6 Nạp tiền vào tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch.

Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, Pepperstone cũng cho phép bạn đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Những người đánh giá của chúng tôi cũng đánh giá cao rằng phần lớn chi tiết của bạn có thể được nhập sau khi bạn đã tạo tài khoản, cho phép bạn tạm dừng quá trình và quay lại khi bạn muốn.

Những gì bạn sẽ cần để mở một tài khoản

Khi mở tài khoản Pepperstone của bạn, hãy chuẩn bị sẵn các thông tin và tài liệu sau:

 • Thông tin cá nhân – Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và mã số thuế.
 • Thông tin quy định – Chi tiết việc làm, chi tiết thu nhập, mục tiêu và kiến ​​thức giao dịch (như một phần của bảng câu hỏi gồm bảy câu hỏi để đánh giá mức độ phù hợp của kỹ năng giao dịch phái sinh của bạn).
 • Tài liệu – ID ảnh và bằng chứng về địa chỉ. Giấy tờ tùy thân có ảnh có thể là thẻ căn cước quốc gia, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. ID phụ phải có địa chỉ đầy đủ và tên đầy đủ của bạn, và nó phải từ sáu tháng trở lại đây với ngày tháng để chứng minh điều này. Bạn phải tải lên hình ảnh màu của các tài liệu này và bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để làm như vậy.

Để mở tài khoản với Pepperstone, bạn cần cung cấp bằng chứng về danh tính và bằng chứng về địa chỉ. Quá trình này cho phép Pepperstone đáp ứng các nguyên tắc KYC (Biết khách hàng của bạn). Nguyên tắc KYC giữ cho bạn an toàn và ngăn nhà môi giới vô tình tạo điều kiện cho các hành vi bất hợp pháp như rửa tiền.

Khoản tiền gửi tối thiểu tại Pepperstone là bao nhiêu?

Khoản tiền gửi tối thiểu để mở cả tài khoản Standard và Razor là 200 đô la hoặc 200 đơn vị tiền tệ cơ sở . Ví dụ: đây là 200 AUD ở Úc và 200 GBP đối với những người ở Vương quốc Anh.

Để đủ điều kiện trở thành khách hàng cao cấp, bạn phải có ít nhất 15 triệu đô la khối lượng danh nghĩa trong FX, hàng hóa hoặc CFD trong hai tháng dương lịch liên tiếp.

Để đủ điều kiện trở thành khách hàng của Pepperstone Pro tại Úc, bạn phải có tài sản ròng là 2,5 triệu đô la Úc hoặc có tổng thu nhập trong hai năm qua là 250.000 đô la Úc. Thay vào đó, các khách hàng của Pepperstone Pro ở Vương quốc Anh và Châu Âu phải đáp ứng hai trong số ba tiêu chí: 1) đã đặt ít nhất 10 giao dịch có quy mô đáng kể mỗi quý trong năm qua, 2) có danh mục đầu tư với ít nhất €500.000 và 3) đã từng một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính sử dụng giao dịch phái sinh trong một năm trở lên.

Phương thức thanh toán của PepperStone

Các phương thức thanh toán khả dụng tại Pepperstone phụ thuộc một chút vào khu vực của bạn. Tại Vương quốc Anh và Châu Âu, chỉ chấp nhận thẻ và chuyển khoản ngân hàng. Nhiều loại ví điện tử cũng có sẵn ở Úc. Bạn có thể chọn từ các loại tiền tệ cơ bản sau: AUD, USD, JPY, GBP, EUR, CHF, NZD, SGD và HKD , mặc dù không phải tất cả đều có sẵn ở tất cả các khu vực. Ví dụ: ở Vương quốc Anh, các tùy chọn tiền tệ cơ sở duy nhất là GBP, USD, EUR và CHF.

Các loại tài khoản Pepperstone

Nhóm đánh giá Pepperstone của chúng tôi nhận thấy rằng nhà môi giới ngoại hối cung cấp hai loại tài khoản chính , Tiêu chuẩn và Dao cạo, phù hợp với mọi cấp độ của nhà giao dịch. Ngoài ra, tài khoản Đặc biệt có sẵn ở Úc và tài khoản Chuyên nghiệp có sẵn cho những người đăng ký phiên bản Pepperstone do FCA hoặc ASIC quản lý, mặc dù các yêu cầu hơi khác nhau đối với mỗi phiên bản. Tài khoản demo cũng có sẵn để giúp bạn thực hành giao dịch của mình.

Tài khoản demo

Nhóm đánh giá nhà môi giới Pepperstone của chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tài khoản demo trước khi giao dịch tiền thật trong tài khoản thực. Tài khoản demo có sẵn trong 30 ngày và bao gồm tối đa 50.000 đô la tiền ảo.

Mặc dù có giới hạn 30 ngày tiêu chuẩn đối với tài khoản demo, nhưng bạn có thể liên hệ với Pepperstone để gia hạn giới hạn này hoặc để có quyền truy cập vào tài khoản vô thời hạn. Pepperstone cũng cho phép bạn mở nhiều tài khoản demo cùng một lúc . Điều này cho phép bạn vượt qua giới hạn 30 ngày đồng thời thử nghiệm các chiến lược khác nhau. Việc tạo thêm tài khoản demo chỉ yêu cầu truy cập trang Tài khoản của bạn, chọn tab Demo và nhấp vào dấu cộng ở bên phải trang.

Tài khoản Hồi giáo

Tài khoản Hồi giáo có sẵn từ Pepperstone, nhưng chỉ ở các khu vực tài phán được chọn. Chúng tôi khuyên những người Hồi giáo muốn giao dịch với Pepperstone hãy liên hệ với nhà môi giới ngay sau khi tạo tài khoản.

Sàn giao dịch Pepperstone

Khi bạn xem xét các nền tảng giao dịch của Pepperstone, bạn sẽ tìm thấy ba lựa chọn chính, cùng với sự hỗ trợ dành cho các đối tác và nền tảng giao dịch xã hội. Pepperstone cung cấp MT4, MT5 và cTrader, Chế độ xem giao dịch, tất cả đều khả dụng trên cả tài khoản Standard và Razor. Cả ba nền tảng cũng có sẵn trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Ngoài ra, Pepperstone hợp tác với nhiều nền tảng giao dịch sao chép khác nhau, tùy thuộc vào khu vực, chẳng hạn như với tín hiệu DupliTrade và MetaTrader ở Vương quốc Anh và với MyfxBook, Tín hiệu Meta Trader và DupliTrade ở Úc.

Pepperstone cung cấp ba nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch chỉ đơn giản là một giao diện phần mềm cho phép bạn thực hiện các giao dịch. Các nền tảng giao dịch thường đi kèm với các công cụ biểu đồ, nghiên cứu và xử lý đơn hàng.

Để đảm bảo rằng chúng tôi chỉ đề xuất những nhà môi giới chất lượng cao, những người đánh giá của chúng tôi đã thử và kiểm tra từng nền tảng giao dịch của Pepperstone. Khi làm như vậy, họ đã xem xét một loạt các yếu tố, bao gồm mức độ dễ sử dụng của các nền tảng, những tính năng mà mỗi nền tảng giao dịch cung cấp và mức độ phù hợp của từng nền tảng đối với các loại nhà giao dịch khác nhau.

cTrader

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm giao dịch trước đó hoặc chưa có sở thích về MetaTrader, thì các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên xem xét nền tảng cTrader của Pepperstone. Nó cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh, giáo dục và phân tích . cTrader cũng bao gồm độ sâu thị trường và các tính năng khác để bắt chước môi trường giao dịch của tổ chức.

Tận dụng các tính năng quản lý rủi ro và lệnh nâng cao để tùy chỉnh thêm trải nghiệm giao dịch của bạn. Nếu bạn muốn tự do hơn, bạn cũng có thể tận hưởng API mở và mã hóa trong C#.

Khi bạn sử dụng các chỉ báo và chuyên gia cố vấn với cTrader, bạn sẽ nhận thấy chúng đã được tối ưu hóa cho các thị trường khác nhau. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ nhiều lệnh chốt lãi và cTrader Automate. Trước đây có tên là cAlgo, công cụ này cho phép bạn kiểm tra lại các chiến lược giao dịch.

Sự kết hợp giữa chức năng phức tạp và tính đơn giản có nghĩa là chúng tôi đề xuất cTrader cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm . Tính năng phân tích giao dịch chi tiết đặc biệt hữu ích vì nó giúp bạn hiểu điểm yếu và điểm mạnh của mình. Như một phần thưởng, nền tảng thậm chí còn có các video giáo dục.

MetaTrader 4

Nếu bạn thích một nền tảng quen thuộc, thì nhóm đánh giá nhà môi giới Pepperstone của chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc sử dụng MetaTrader 4. Đây là nền tảng ngoại hối và CFD phổ biến nhất trên thế giới và thật dễ hiểu tại sao. MT 4 cung cấp biểu đồ thời gian thực, báo giá trực tiếp, phân tích chuyên sâu và tin tức . Nó cũng hỗ trợ Expert Advisors, hàng chục chỉ báo và nhiều công cụ quản lý đơn hàng.

Bạn có thể tùy chỉnh MT4 để đáp ứng nhu cầu của mình, sử dụng EA và các chiến lược kiểm tra lại. Phiên bản dành cho máy tính để bàn đi kèm với 85 chỉ báo được cài đặt sẵn. Bạn cũng nhận được thêm 28 Công cụ giao dịch thông minh, cùng với chín khung thời gian. MT4 cũng tương thích với hàng nghìn công cụ trực tuyến và hỗ trợ tích hợp Autochartist.

Chọn thiết lập biểu đồ ưa thích của bạn để giao dịch và kiểm soát hiệu quả các vị trí của bạn. Nền tảng này hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và có thể được sử dụng trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

MetaTrader 5

MetaTrader 5 là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho MetaTrader 4 nếu bạn muốn có một nền tảng quen thuộc với các tính năng bổ sung. MT5 cung cấp cho bạn 21 khung thời gian và cho phép các lệnh giới hạn dừng , điều không thể thực hiện được với MetaTrader 4. MT5 cũng có lịch kinh tế cơ bản tích hợp sẵn và Trò chuyện cộng đồng MQL5 tích hợp với hệ thống email.

Nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm thấy việc viết mã dễ dàng hơn khi sử dụng MQL5, có sẵn trong MT5. So với MQL4, MQL5 có cú pháp tương tự như C++ để rút ngắn thời gian học tập, công cụ sửa lỗi tốt hơn, lập trình hướng đối tượng và quản lý sự kiện nâng cao. MT5 cũng có tính năng tùy chỉnh nền tảng nâng cao hơn MT4 và nó tối ưu hóa chỉ báo và xử lý EA. Sử dụng MetaTrader, bạn cũng có thể mở tối đa 500 lệnh cùng một lúc.

Cũng như MT4, MT5 của Pepperstone hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và hoạt động trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động.

Chính sách thực thi tại Pepperstone là gì?

Pepperstone không hoàn toàn phù hợp với bất kỳ danh mục chính sách thực thi nào; nhà môi giới tự coi mình là nhà môi giới không có bàn giao dịch nhưng nó gần giống với nhà môi giới ECN nhất. Các chuyên gia của chúng tôi đưa ra phân loại này vì nó được định giá từ các nhà cung cấp thanh khoản và không có sổ giao dịch của riêng mình.

Kích thước lô tối đa trong một giao dịch là 100 lô và bạn có thể mở tối đa 200 giao dịch cùng một lúc. Nhà môi giới cũng cung cấp giá thập phân thứ năm (thập phân thứ ba trên các cặp JPY) để giảm trượt giá. Hầu hết các lệnh được thực hiện trong vòng chưa đầy 30 mili giây.

Thị trường và sản phẩm tiêu

Đánh giá của chúng tôi về Pepperstone cho thấy rằng nhà môi giới cung cấp ngoại hối, chỉ số, chứng khoán, hàng hóa, năng lượng và tiền điện tử*, hầu hết được cung cấp dưới dạng CFD. Ngoài ra, ở Vương quốc Anh và Ireland, Pepperstone cung cấp cá cược chênh lệch. Nói chung, con số này tương đương với số lượng công cụ và loại tài sản được cung cấp bởi các nhà môi giới tương tự.

Ngoài ra, Pepperstone cung cấp cho các nhà giao dịch lợi nhuận dựa trên loại tài khoản của họ. *lên tới 500:1 cho các khách hàng chuyên nghiệp đủ điều kiện.

* Sẵn có theo quy định

Cặp tiền tệ

Giao dịch các cặp tiền tệ với Pepperstone cho phép bạn tiếp cận thị trường có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Các cặp khả dụng bao gồm các cặp tiền chính, cặp tiền phụ và cặp ngoại lai, đồng thời tùy thuộc vào loại tài khoản và quyền tài phán của bạn, bạn có thể tận hưởng mức đòn bẩy lên tới 400:1 đối với khách hàng bán lẻ và tối đa 500:1 đối với khách hàng chuyên nghiệp đủ điều kiện. Chọn từ các cặp tiền tệ bao gồm USD, EUR, JPY, GBP, CHF, CAD, AUD và NZD, cùng với các cặp tiền tệ khác.

Hàng hóa

Về mặt hàng hóa, Pepperstone cho phép bạn tiếp cận giao dịch cà phê, bông, đường, nước cam, ca cao và năng lượng dưới dạng CFD. Nhóm đánh giá Pepperstone của chúng tôi đánh giá cao rằng bạn có thể giao dịch chỉ với 10c mỗi pip đối với giao dịch năng lượng, không có hoa hồng và với tỷ lệ đòn bẩy cao tới 50:1 tùy thuộc vào khu vực pháp lý và loại tài khoản. Về năng lượng, bạn có thể giao dịch XTIUSD, XBRUSD hoặc XNGUSD với mức chênh lệch thấp tương ứng là 0,5, 0,7 và 0,6 pip.

Kim loại quý

Bài đánh giá về nhà môi giới ngoại hối Pepperstone của chúng tôi cũng chỉ ra rằng bạn có thể giao dịch kim loại quý, bao gồm các cặp kim loại được giao dịch với đồng euro, đô la Mỹ hoặc đô la Úc. Giao dịch bạc hoặc vàng, với quy mô hợp đồng cho XAU chỉ bắt đầu từ 100 ounce và 5.000 ounce cho XAG. Hưởng tỷ suất lợi nhuận từ 0,2%. Bạn cũng có thể giao dịch bạch kim và palađi với USD từ 100 ounce với tỷ suất lợi nhuận chỉ từ 1%.

Chỉ số

Nếu bạn xem xét các dịch vụ CFD của nhà môi giới ngoại hối Pepperstone , bạn sẽ tìm thấy các chỉ số từ khắp nơi trên thế giới. CFD chỉ số cho phép bạn giao dịch 14 biến động chính của thị trường chứng khoán trên toàn thế giới mà không cần bàn giao dịch. Các CFD chỉ số này bao gồm các thị trường chứng khoán từ Châu Á, Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn đa dạng hóa . Ngoài ra còn có độ trễ thấp và không phải lo lắng về báo giá lại. Đòn bẩy có thể lên tới 200:1 tùy thuộc vào thẩm quyền và loại tài khoản.

Ngoài CFD chỉ số thị trường chứng khoán, bạn cũng có thể giao dịch CFD chỉ số tiền tệ với Pepperstone, bao gồm cả USDX, với đòn bẩy cao tới 100:1 tùy thuộc vào khu vực tài phán và loại tài khoản. Chỉ số này có sáu loại tiền tệ trong một rổ được đo lường so với USD.

Pepperstone cũng khuyến khích khách hàng sử dụng CFD chỉ số để phòng ngừa rủi ro cho các vị thế khác.

Cổ phiếu và cổ phần

Cổ phiếu là một loại CFD khác có sẵn tại Pepperstone. Hoa hồng bắt đầu chỉ từ 0,02 đô la trên mỗi cổ phiếu, mang đến cho bạn một cách thuận tiện để mở rộng danh mục đầu tư của mình. Đây là một cách khác mà Pepperstone cho phép bạn bảo vệ các vị thế của mình khi bạn có thể mua hoặc bán.

Tiền điện tử

Bạn có thể tận hưởng đòn bẩy cao tới 10:1 tùy thuộc vào thẩm quyền khi giao dịch bất kỳ loại nào trong số 18 loại tiền điện tử và 3 Chỉ số tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash hoặc Litecoin. Không có phí hoa hồng và khi bạn giao dịch tiền điện tử dưới dạng CFD, do đó bạn không phải thiết lập ví tiền điện tử. Bạn cũng có thể phòng ngừa rủi ro chỉ trên một tài khoản. Xin lưu ý, sự sẵn có của tiền điện tử phải tuân theo các quy định.

Giao dịch xã hội

Tùy thuộc vào khu vực của bạn, Pepperstone hợp tác với các tín hiệu Giao dịch DupliTrade, MyFxBook, MetaTrader .

DupliTrade là một thị trường chiến lược. Sử dụng tính năng giao dịch xã hội này yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 5.000 đô la và nó tương thích với các tài khoản demo.

Công cụ nghiên cứu Pepperstone

Khi xem xét các công cụ nghiên cứu của nhà môi giới Pepperstone, bạn sẽ tìm thấy các tính năng có thể cải thiện giao dịch của mình, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay nhà giao dịch có kinh nghiệm. Các chuyên gia của chúng tôi đã rất ấn tượng với số lượng công cụ trên mức trung bình và thực tế là có những công cụ hiếm hơn. Tại Pepperstone, bạn có thể sử dụng Công cụ giao dịch thông minh, cTrader Automate, Autochartist, giao dịch API, phân tích thị trường, lịch kinh tế, v.v.

Công cụ nghiên cứu Pepperstone
Tin tức (từ các nguồn hàng đầu) Y
Tín hiệu và chỉ báo giao dịch Y
ý tưởng thương mại Y
Chuyên gia phân tích Y
Công cụ Autochartist Y
Biểu đồ tình cảm Y
lịch kinh tế Y

Tin tức

Nếu bạn thích đọc lướt tin tức thị trường, Bản sửa lỗi hàng ngày cho phép bạn nhanh chóng xem xét các sự kiện chính với một số phân tích của chuyên gia được kết hợp. Trang Sự kiện tài chính tập trung vào các sự kiện chính, bao gồm phân đoạn Tuần tới.

Để biết thêm tin tức chi tiết, hãy truy cập trang Tin tức thị trường. Trang này có các bài viết kỹ lưỡng được viết bởi các chuyên gia của Pepperstone , bao gồm cả tác động của tin tức đối với các thị trường liên quan. Để bổ sung điều này, tích hợp Autochartist cũng cung cấp các báo cáo thị trường hàng ngày.

Tín hiệu và chỉ báo giao dịch

Các tín hiệu MetaTrader có sẵn cho tất cả khách hàng Pepperstone và rất dễ kết hợp. Bạn có thể sử dụng chúng để đa dạng hóa giao dịch của mình bằng cách triển khai nhiều hơn một chiến lược từ nhiều nhà cung cấp tín hiệu. Một số tín hiệu miễn phí và những tín hiệu khác có phí thấp. Để kiểm soát hoàn toàn, bạn có thể đóng giao dịch, thay đổi mức dừng lỗ, loại bỏ các chiến lược hoặc điều chỉnh phân bổ vốn bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều chỉ số hơn khi xem xét các công cụ Smart Trader của Pepperstone. Bộ này bao gồm 28 ứng dụng giao dịch thông minh và nhiều chỉ báo . Các chỉ báo bao gồm công cụ thay đổi thanh, đếm ngược nến, nhóm biểu đồ, biểu đồ trong biểu đồ, donchian, tự do, trọng lực, cao-thấp, Keltner, kính lúp, biểu đồ nhỏ, lịch sử đặt hàng, điểm trục, Renko và thông tin biểu tượng.

Ý tưởng thương mại

Mặc dù bài đánh giá của chúng tôi về Pepperstone không tìm thấy phần Ý tưởng giao dịch được dán nhãn rõ ràng, nhà môi giới cung cấp thông tin này theo những cách khác. Ý tưởng giao dịch được trộn lẫn với tin tức thị trường, phân tích của chuyên gia và tín hiệu giao dịch.

Chuyên gia phân tích

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại trang Phân tích thị trường của Pepperstone. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tin tức về các sự kiện kinh tế có tác động lớn cùng với các video và bài viết từ các chuyên gia của nhà môi giới.

Truy cập trang Biểu đồ giao dịch để tham khảo thông tin chi tiết và phân tích giao dịch từ các chuyên gia của nhóm. Bạn có thể xem thông tin và biểu đồ, hoàn chỉnh với các chỉ báo và công cụ vẽ đã được sử dụng cho các công cụ cụ thể.

Một số thông tin chi tiết về thị trường nâng cao chỉ dành cho chủ tài khoản cao cấp tại Pepperstone.

Công cụ Autochartist

Nhóm đánh giá nhà môi giới ngoại hối của chúng tôi đánh giá cao việc Pepperstone cung cấp miễn phí cho bạn các công cụ Autochartist. Máy quét thị trường Autochartist tìm thấy các biến động thị trường có ý nghĩa thống kê và các mức giá quan trọng.

Bộ lọc xác suất hiển thị các sự kiện thị trường có giá trị giao dịch đáng kể dựa trên sáu tháng kiểm tra lại bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử. Thậm chí còn có một danh sách thả xuống cho phép bạn chọn các giá trị và mẫu tối thiểu mà bạn muốn tìm.

Công cụ tính rủi ro Autochartist hiển thị cho bạn các phạm vi biến động thị trường được dự đoán trong một, bốn và 24 giờ. Nó cũng giúp định hướng khối lượng giao dịch của bạn, vì vậy bạn luôn ở trong mức chấp nhận rủi ro mong muốn. Autochartist cho Pepperstone cũng bao gồm các chỉ báo kỹ thuật với thông báo tự động, phân tích biến động và báo cáo thị trường hàng ngày . Tất cả các cảnh báo của Autochartist đều được tích hợp ngay trong nền tảng Pepperstone MetaTrader.

Giáo dục và Đào tạo Pepperstone

Bất kể kinh nghiệm của bạn với ngoại hối và CFD hay không, Pepperstone đều có tài liệu giáo dục để nâng cao kiến ​​thức của bạn. Nhà môi giới cung cấp một loạt bài viết về kiến ​​thức cơ bản về học giao dịch ngoại hối, hội thảo trên web, video về các hội thảo trên web trước đây, hướng dẫn giao dịch, khóa học sử dụng MetaTrader 4 và các khóa học giao dịch ngoại hối trực tiếp. Các chuyên gia của chúng tôi cũng rất vui khi phát hiện ra rằng nếu bạn xem lại phần hướng dẫn của Pepperstone và không thể tìm thấy thứ mình muốn, thì nhà môi giới khuyến khích bạn liên hệ với họ.

Các tính năng giáo dục của Pepperstone
Tài khoản Demo Y
Video hướng dẫn nền tảng Y
PDF giáo dục Y
Hội thảo trên web trực tiếp Y
Video trên YouTube Y
Học viện thương mại Y
Thuật ngữ giao dịch Y

Video hướng dẫn nền tảng

Tại Pepperstone, có toàn bộ phần đào tạo dành riêng cho việc sử dụng MetaTrader 4. Tuy nhiên, không có video hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 hoặc cTrader.

Bạn có thể xem 10 video hướng dẫn cách sử dụng MetaTrader 4, từ những điều cơ bản đến cách sử dụng VPS để giúp bạn thực hiện các giao dịch thông minh hơn.

Mặc dù sẽ rất tuyệt nếu có video hướng dẫn cho các nền tảng khác, nhưng hướng dẫn cho MT4 là đủ đối với hầu hết các nhà giao dịch. Sau khi bạn thành thạo MT4, việc sử dụng các phần mềm khác sẽ rất trực quan vì chúng có nhiều tính năng giống nhau.

PDF giáo dục

Các tệp PDF giáo dục của Pepperstone có dạng hướng dẫn giao dịch cho các cấp độ kỹ năng khác nhau. Về mặt kỹ thuật, chúng là các bài viết chi tiết trên trang web Pepperstone thay vì các tệp PDF có sẵn để tải xuống. Tuy nhiên, với độ dài và chi tiết trong các bài viết này, nhóm đánh giá Pepperstone của chúng tôi cảm thấy rằng chúng cũng hữu ích như các tệp PDF do các nhà môi giới khác cung cấp.

Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề dành cho người mới bắt đầu, chẳng hạn như “Cách giao dịch CFD” và “Hoán đổi trong ngoại hối là gì và chúng được tính toán như thế nào?” cũng như các chủ đề trung gian như “Bạn là kiểu nhà giao dịch nào?” và “Giá dầu thô giao ngay của chúng tôi được tính như thế nào?” Ngoài ra còn có các chủ đề nâng cao, chẳng hạn như mẹo để tận dụng tối đa Expert Advisors của bạn.

Ngoài các tệp PDF hướng dẫn, Pepperstone còn có các bài viết dành cho người giao dịch mới bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy các chủ đề như cách thức hoạt động của giao dịch ngoại hối, các điều khoản giao dịch cần biết, các công cụ khác, phân tích cơ bản, quản lý rủi ro, giá trị pip, chỉ báo kỹ thuật và phân tích kỹ thuật.

Hội thảo trên web trực tiếp

Hầu hết các hội thảo trên web trực tiếp đều có sẵn cho tất cả khách hàng của Pepperstone, bất kể loại tài khoản. Các chủ đề trước đây bao gồm “Cách giao dịch vàng và ngoại hối chính”, “Chiến lược nhân rộng ngoại hối và hành động giá trong thời kỳ biến động” và “Chiến lược giao dịch ngoại hối nâng cao MT5.” Bạn có thể xem các hội thảo trên web trước đây trên YouTube mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình.

Một số sự kiện, hội thảo và hội thảo chỉ dành cho chủ tài khoản cao cấp và/hoặc chuyên nghiệp.

Video trên YouTube

Như đã đề cập, các hội thảo trên web trước đây từ Pepperstone có sẵn dưới dạng video trên YouTube và bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình để xem chúng. Kênh YouTube Pepperstone cũng giới thiệu một số video khác mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của nhà môi giới, bao gồm cả những cái nhìn trước đây về tuần tới cũng như các video giáo dục và đào tạo mở rộng.

Học viện thương mại

Pepperstone thỉnh thoảng tổ chức các học viện giao dịch, chẳng hạn như Trade Fest 2019. Đây là một ngày cuối tuần của các hội thảo trực tuyến miễn phí do các chuyên gia chủ trì. Nó có chín hội thảo trên web khác nhau, bạn có thể xem tất cả các hội thảo này trên trang web Pepperstone hoặc trang YouTube của nhà môi giới. Bằng cách này, học viện giao dịch luôn có thể truy cập được, mặc dù Pepperstone chưa công bố một ngày cuối tuần tương tự khác.

Thuật ngữ giao dịch

Thuật ngữ giao dịch từ Pepperstone tương đối nhỏ. Nó xuất hiện dưới dạng một bài viết giải thích 10 thuật ngữ quan trọng nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy một số định nghĩa bổ sung trên khắp trang web trên các trang loại tài sản hoặc phần Câu hỏi thường gặp.

Hỗ trợ khách hàng của Pepperstone

Các bài đánh giá của khách hàng về Pepperstone có xu hướng thuận lợi về mặt hỗ trợ khách hàng và nhóm đánh giá của chúng tôi đã xác nhận rằng điều này là chính xác. Pepperstone cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5 qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Ngoài ra còn có các số liên lạc theo quốc gia cụ thể dành cho những người muốn nói chuyện với nhóm hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ của họ.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Pepperstone theo các cách sau:

 • trò chuyện trực tiếp
 • mẫu tin nhắn
 • Email: support@pepperstone.com
 • Điện thoại miễn phí tại Úc: 1300 033 375
 • Hỗ trợ miễn phí tại Vương quốc Anh: 0800 046 5473
 • Hỗ trợ qua điện thoại quốc tế: +613 9020 0155 hoặc +44 800 0465473
 • Văn phòng tại Úc: Tầng 16, Tower One, 727 Collins Street, Melbourne, VIC Australia 3008
 • Văn phòng tại Anh: 70 Gracechurch St., London, Vương quốc Anh, EC3V 0HR

Nếu bạn chọn để lại tin nhắn cho bộ phận hỗ trợ của Pepperstone qua biểu mẫu trên trang web của nhà môi giới, bạn sẽ cần để lại tên đầy đủ và địa chỉ email của mình. Bạn cũng có tùy chọn để lại số điện thoại di động của mình. Pepperstone trả lời những tin nhắn này trong vòng 24 giờ.

Thời gian chờ hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp là rất ít và đội ngũ nhân viên mà chúng tôi kết nối đều có kiến ​​thức và sẵn sàng trả lời các câu hỏi của chúng tôi.

Hỗ trợ cũng có sẵn thông qua các thiết bị di động. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ có liên quan, bao gồm khả năng trò chuyện trực tiếp, trên trang web Pepperstone.

Khả năng tương thích di động của Pepperstone

Nếu bạn muốn giao dịch khi đang di chuyển, bài đánh giá về nhà môi giới Pepperstone của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm vì nhà môi giới rất dễ sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể xem đầy đủ tất cả thông tin trên trang web Pepperstone từ thiết bị di động và không có thông tin nào bị rời khỏi trang, đây là một tính năng nổi bật.

Ngoài ra, cả ba nền tảng giao dịch, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader, đều khả dụng trên thiết bị di động . Khả năng tương thích này bao gồm khả năng đăng nhập trên nhiều thiết bị, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch khi đang di chuyển và kết thúc tại nhà trên máy tính để bàn của mình hoặc ngược lại.

Pepperstone – Phán quyết của chúng tôi

Sau khi xem xét kỹ hơn Pepperstone để đánh giá nhà môi giới, nhóm của chúng tôi có thể tự tin giới thiệu nó cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Bạn có thể yên tâm rằng nhà môi giới an toàn vì nó tự hào có quy định từ FCA, ASIC, CySEC, DFSA, SCB & BaFin, CMA cùng với bảo vệ số dư âm. Việc lựa chọn ba nền tảng giao dịch, tất cả đều tương thích với thiết bị di động, cho phép bạn chọn một nền tảng đáp ứng tốt nhất phong cách giao dịch của mình.

Pepperstone cung cấp hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và cung cấp nhiều loại tài khoản để phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn . Chúng tôi cũng đánh giá cao khả năng không chỉ mở rộng tài khoản demo mà còn tạo nhiều tài khoản demo để thử nghiệm các chiến lược khác nhau. Nhìn chung, nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng Pepperstone là một nhà môi giới có uy tín, cung cấp quyền truy cập vào nhiều loại công cụ với mức chênh lệch cạnh tranh và trên các nền tảng trực quan có đầy đủ các tính năng và công cụ.

Sau khi đọc bài đánh giá về Pepperstone của chúng tôi, hãy mở tài khoản với Pepperstone chỉ sau vài phút.

Bản tóm tắt cuối cùng của Pepperstone
Tiền gửi tối thiểu (USD) 200
giấy phép FCA, CySec, ASIC, CIMA, DFSA, SCB, BaFin.
tối đa. Tận dụng 1:400 bán lẻ, 1:500 chuyên nghiệp
Bảo vệ khách hàng Y
Loại môi giới NĐD
Số dụng cụ 1200+
Cặp tiền tệ 62
cổ phiếu hơn 1000
tiền điện tử 18
CFD Y
Nền tảng giao dịch độc quyền N
MT4 Y
MT5 Y
Tương thích di động Y
Công cụ nghiên cứu Y
Tài liệu giáo dục Y
Phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng, Visa, MasterCard, Skrill, Neteller, PayPal, Union Pay và hơn thế nữa
Hỗ trợ khách hàng 24/5 Y
Trò chuyện trực tiếp Y
 • Năm thành lập: 2010
 • Tên giao dịch của công ty: Pepperstone Group Limited, Pepperstone Limited
 • Giấy phép: ASIC, FCA, DFSA, SCB, CySEC, BaFin, CMA
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 16, Tháp Một, 727 Phố Collins, Melbourne, VIC Australia 3008
 • Số điện thoại: +613 9020 0155
 • Facebook: https://www.facebook.com/Pepperstonefx
 • Twitter: https://twitter.com/pepperstonefx

Tuyên bố miễn trừ rủi ro: Pepperstone cung cấp các sản phẩm CFD. CFD và FX là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Khoảng 74-89% tài khoản nhà đầu tư nhỏ lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Phương pháp của chúng tôi: Bài đánh giá này về Pepperstone đã được tạo bằng cách sử dụng dữ liệu chính xác và dữ kiện khách quan. Để kiểm tra nhà môi giới, chúng tôi đã sử dụng phương pháp chi tiết và độc đáo của mình , đánh giá hơn 200 điểm tiêu chí trong 10 lĩnh vực chính. Điều này đảm bảo rằng tất cả các đánh giá của chúng tôi là công bằng và rộng rãi.

Traderplus.net cập nhật phương pháp và đánh giá của chúng tôi thường xuyên. Cập nhật phương pháp được thực hiện để các tính năng và sản phẩm mới của nhà môi giới được xem xét. Xem xét các bản cập nhật để đảm bảo rằng tất cả thông tin chúng tôi cung cấp là hiện tại và chính xác.

Chú ý:

Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. TraderPlus không chịu trách nhiệm đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.
 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Việt Nam
 • Phone: 08.xxx.xxx
 • Email: traderplusvn@gmail.com
 • Website: https://traderplus.net/  Đăng ký khóa học 1Đăng ký TraderĐăng ký khóa học lệnhĐăng ký thông tin

  Nếu thấy bài viết HAY chia sẻ ngay!

  TRADER PLUS

  Trader Plus kênh thông tin tổng hợp kiến thức, tin tức, thị trường từ môi trường internet trong lĩnh vực trader forex, coin, tài chính, đầu tư. Mọi thông tin được nghiên cứu tổng hợp từ dữ liệu thị trường. Độc giả tự chịu trách nhiệm về thông tin kiến thức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *