Một cá voi bitcoin quyết định bán sau hai năm hold

Một cá voi Bitcoin đã tích lũy được 9.000 BTC, nay đã bán sau khoảng thời gian dài nằm im.

Theo nguồn tin ghi nhận từ Whalemap cho biết một cá voi Bitcoin đã chốt sau gần hai năm kiên trì hold.

Cụ thể, chú cá voi này đã tích lũy được 9.000 BTC trong Q3 của năm 2018 và sau khi trải qua nhiều giai đoạn biến động của thị trường, chú cá voi này đã quyết định bán khi bitcoin đạt 12,000 USD.

Một nhà giao dịch có biệt danh “Byzantine General”, chia sẻ rằng:

“Con cá voi này là một huyền thoại. Nó đã gom BTC từ năm 2018 khi giá BTC điều chỉnh xuống dưới 6,000 USD. Tổng số BTC cá voi này nắm giữ là 9.000 BTC. Cuối cùng sau gần hai năm nằm bất động, nó đã vẫy đuôi”

Trong 22 tháng qua, thị trường bitcoin đã trải qua nhiều giai đoạn điều chỉnh mạnh nhưng đáng nhớ nhất là hai đợt điều chỉnh dưới 4,000 USD.

Lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2019 và lần thứ hai là vào giữa tháng 3 năm 2020.

Con cá voi bitcoin này đã nằm bất động trong suốt khoảng thời gian trên và cuối cùng khi giá bitcoin lên 12,000 USD nó đã bán.

Theo Cointelegraph nhận định rằng phạm vi từ 12,000 USD đến 14,000 USD đang được nhiều cá voi bitcoin nhắm đến để chốt.

Đặc biệt là ở mức 12,000 USD nhiều cá voi đã có lãi hoặc hòa vốn, điều này được cho là có thể tạo động lực để cá voi bán.

Nhưng đó chỉ là những quan điểm riêng, còn thực tế các cá voi bitcoin đang suy tính điều gì thì chúng ta không thể biết được. Thậm chí họ còn đi trước chúng ta, những nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ, nhiều bước.

Một số người còn cho rằng “có thể các cá voi bitcoin đã thấy 12,000 USD là ngưỡng đỉnh trong năm nay và giá không thể lên cao hơn, nên họ đã bán để chờ đợi cơ hội mới hoặc phân bổ sang các coin khác”.

Tuy nhiên, nhà phân tích Jackki bác bỏ ý kiến trên và cho rằng “việc cá voi bán BTC không cho thấy rằng giá bitcoin đã đạt đỉnh, không một con cá voi đơn lẻ nào có thể thấy trước xu hướng hay đủ khả năng kiểm soát thị trường, nếu muốn như vậy đó phải là một tổ chức lớn”

“Nếu họ cảm thấy rằng có đủ thanh khoản để bán, thì họ có khả năng sẽ bán, chỉ đơn giản vậy”.Một cá voi bitcoin quyết định bán sau hai năm hold 1

Có thể về 10.000 USD nếu..

Trong ngắn hạn, có vẻ như rất khó để biết được tâm lý xung quanh bitcoin. Nhưng nhà phân tích tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, cho biết giá bitcoin có thể sẽ test mức thấp tại 10,000 USD nếu ngưỡng hỗ trợ quanh 11,450 USD bị phá vỡ.

“Tôi đang thấy một pullback mạnh mẽ đối với bitcoin, nếu trong vài ngày tới đồng tiền số này duy trì trên 11,500 USD thì không có vấn đề gì, chúng ta có thể tiếp tục hy vọng nó sẽ test lại 12,000 USD. Nhưng ngược lại, bất kỳ sự phá vỡ nào dưới 11,450 USD thì khả năng cao sẽ về lại 10,700 USD hoặc thậm chí thấp hơn là 10,000 USD”

nguồn ; blogtienao

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *