Trump từ chối nhượng bộ có gây ra tình trạng bán tháo thị trường?

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_image id=”10307″]

[/col]

[/row]

Đà giảm tiếp tục diễn ra vào Thứ 3 khi chỉ số Nasdaq giảm gần 1%, trong khi Russell 2000, đại diện cho giá trị vốn hóa nhỏ tăng 2%.

Đây là ngày thứ hai liên tiếp sự chênh lệch giữa động lượng và giá trị đã mở rộng đáng kể, khi các nhà đầu tư tiếp tục chuyển từ các cổ phiếu công nghệ sang nhóm cổ phiếu công nghiệp, nhờ vào những tiến bộ đạt được trong sản xuất vắc xin COVID-19.

Thị trường rõ ràng là rất hào hứng về triển vọng trở lại bình thường, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng việc sản xuất và phổ biến vắc xin có thể mất thời gian và việc bảo vệ rộng rãi khỏi virus có thể chưa sẵn sàng cho đến giữa năm sau.

Những cái tên đang tăng trưởng trong rổ Nasdaq chắc chắn sẽ thu lợi nhuận nhiều hơn nữa, nhưng trên cơ sở lâu dài hơn, COVID đã chứng minh rằng phần lớn quy trình công việc toàn cầu hiện có thể được thực hiện ảo và những xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển tốt trong tương lai.

Các nhà giao dịch vẫn đang chờ đợi xem chính quyền Trump sẵn sàng đi đến đâu để thách thức kết quả bầu cử. Mặc dù Joe Biden về cơ bản đã phớt lờ những tuyên bố hoàn toàn không có cơ sở của ông Trump. Những động thái này không chỉ có thể cản trở quá trình chuyển giao quyền lực suôn sẻ mà còn gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia và khi bế tắc chuyển sang các hoạt động hợp pháp, các thị trường có thể nhanh chóng đứng trước rủi ro khi Hoa Kỳ không có được một quá trình chuyển giao quyền lực một cách hòa bình cho lần đầu tiên trong lịch sử.

THEO DÕI CÁC KÊNH THÔNG TIN CỦA TRADERPLUS ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN.
 

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”10197″ width=”38″ image_hover=”zoom” link=”https://www.facebook.com/traderplus.net”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”10196″ width=”20″ image_hover=”zoom” link=”https://zalo.me/g/wtqdpv686″]

[/col]

[/row]

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *